| by datnguyen | No comments

Bộ phụ kiện máy hút bụi công nghiệp

Khi nhắc đến hiệu năng làm sạch tuyệt vời mà máy hút bụi công nghiệp có thể mang lại, chúng ta hoàn toàn không thể phủ nhận sự hỗ trợ tuyệt vời đến từ bộ phụ kiện máy hút bụi được trang bị kèm theo máy. Để mang đến hiệu quả làm sạch tuyệt vời nhất, chúng ta cần hiểu rõ hơn về bộ phụ kiện máy hút bụi công nghiệp cũng như chức năng của từng vật dụng. Dưới đây là một số chia sẻ cực kỳ hữu ích cho bạn.

Phụ kiện máy hút bụi có vai trò cực kỳ quan trọng trong hiệu quả vận hành máy hút bụi
Phụ kiện máy hút bụi có vai trò cực kỳ quan trọng trong hiệu quả vận hành máy hút bụi

Bộ phụ kiện máy hút bụi công nghiệp gồm những vật dụng gì?

Khi mua một sản phẩm đều có bộ phụ kiện đi kèm. Việc sử dụng phụ kiện chính hãng sẽ mang đến hiệu năng làm sạch đáng kinh ngạc.

Xem thêm: Thương hiệu máy hút bụi đa năng nào tốt nhất hiện nay?

Bàn hút máy hút bụi

Bàn hút máy hút bụi là bộ phận được kết nối trực tiếp với ống mềm của thiết bị. Qua đó lực hút được tạo ra bởi động cơ máy sẽ được truyền qua ống mềm đến bàn hút. Tại đây, rác thải sẽ được đưa vào bên trong máy, qua ống mềm và tiến vào thùng chứa bụi.

Trên thị trường đang có 2 loại chính đó là bàn hút bụi và bàn hút nước. Việc sử dụng bàn hút có chức năng phù hợp sẽ mang lại hiệu năng làm sạch tốt nhất.

Ống mềm 

Đây là một trong những phụ kiện máy giữ vai trò cực kỳ quan trọng. Ống có thiết kế một đầu được nối với thùng máy và đầu kia nối với bàn hút.

bộ phụ kiện máy hút bụi công nghiệp
Một số phụ kiện máy hút bụi được trang bị đi kèm với máy

Ống mềm là bộ phận thực hiện chức năng truyền tải lực hút từ động cơ đến bàn hút. Đây đồng thời là con đường duy nhất để rác thải di chuyển đến thùng chứa bụi.

Các loại đầu hút khác

Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được hệ thống đầu hút đa dạng như đầu hút tròn, đầu hút dẹt,… Vậy những đầu hút này được sử dụng như thế nào?

Chắc hẳn khi làm vệ sinh, bụi bẩn tại góc khuất hay khe tủ mà bàn hút không thể tiếp cận đến. Lúc đó các loại đầu hút tròn, dẹt được sử dụng với khả năng hỗ trợ cực kỳ tuyệt vời.

Tháo rời từng bộ phận để quá trình vệ sinh được thực hiện hiệu quả hơn
Tháo rời từng bộ phận để quá trình vệ sinh được thực hiện hiệu quả hơn

Tham khảo: Có nên mua may lau nha tu dong giá rẻ không?

Cách vệ sinh bộ phụ kiện máy hút bụi công nghiệp cực kỳ hiệu quả

Việc vệ sinh, bảo dưỡng không chỉ máy móc mà các phụ kiện cũng rất quan trọng. Sau đây là các bước vệ sinh bộ phụ kiện máy hút bụi công nghiệp đúng cách.

Bàn hút bụi là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với mọi loại rác thải. Vì vậy một vấn đề thường gặp phải là rác có thể bị vướng gây ảnh hưởng đến lực hút. Để vệ sinh, bạn có thể dùng kéo cắt và gỡ bỏ chúng ra khỏi bàn hút của máy. Nếu nhận thấy đã quá mòn, hãy thay thế để hiểu quả làm sạch được đảm bảo tốt nhất.

Sử dụng dấm ăn với hiệu quả khử mùi, diệt khuẩn cực kỳ hiệu quả
Sử dụng dấm ăn với hiệu quả khử mùi, diệt khuẩn cực kỳ hiệu quả

Ống mềm của máy, thao tác vệ sinh được thực hiện khá đơn giản. Trước tiên bạn có thể loại bỏ bụi bẩn còn sót trong ống. Có thể sử dụng một đầu mắc loại bỏ chúng hoặc lấy máy bơm xịt nước làm sạch rồi đêm phơi.

Ngoài ra, làm sạch túi lọc bụi cũng rất quan trọng. Nếu nhận thấy túi lọc đã quá bẩn không còn đủ để đáp ứng thì nên thay.

Trên đây là một số thông tin cực kỳ hữu ích cho bạn về bộ phụ kiện máy hút bụi công nghiệp. Cùng với đó là cách vệ sinh cực kỳ hiệu quả. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình vận hành và tham khảo thông tin.

Leave a Reply