| by lethanh | No comments

Điểm danh các loại bình phun bọt tuyết rửa xe được sử dụng phổ biến


Trên thị trường tràn ngập các model bình phun bọt tuyết khác nhau. Mỗi người lại có những sự lựa chọn cho riêng mình. Trong lúc mua bình tạo bọt, mọi người đã từng thắc mắc liệu đâu là thiết bị tạo bọt được nhiều người ưa chuộng nhất chưa? Nếu có hãy cùng chúng tôi điểm danh các loại bình phun bọt tuyết rửa xe được sử dụng phổ biến hiện nay.

Dựa vào dung tích bình mà những chiếc bình tạo bọt tuyết được chia thành hai loại chính là bình bọt tuyết mini và bình bọt tuyết chuyên nghiệp. Cả hai dòng máy này đều đang rất được ưa chuộng nhờ mang lại nhiều ưu điểm tiện dụng.

Bình phun bọt tuyết PM-1L-2 (1 lít)

Đây là model bình phun bọt tuyết thuộc dòng mini với dung tích bình chứa 1 lít. Có thể nói đây là sản phẩm được ưa chuộng nhất trong những bình tạo bọt mini.

Với dung tích 1 lít, PM-1L-2 phù hợp với quá trình phun rửa tại gia

Là “con cưng” của ông lớn Kocu – một trong những thương hiệu đi đầu về chế tạo, sản xuất, cung ứng bình phun bọt tuyết. Do đó, chúng ta hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Với dung tích bình chứa chỉ có 1 lít, mỗi lần phun rửa sẽ được 1 chiếc xe ô tô. Nhờ đó mà model này cực kỳ được yêu thích trong quá trình phun rửa tại gia. Một lượng hóa chất phun vừa đủ giúp tiết kiệm, hạn chế lãng phí.

Model PM-1L-2 có thiết kế nhỏ nhắn rất thuận tiện trong quá trình cất giữ bảo quản cũng như vận hành. Bình chứa được làm từ nhựa cao cấp bền chắc nên hạn chế va đập, chống nứt, vỡ cũng như cho khối lượng nhẹ.

Hiện nay model này đang được bán với giá 1,2 triệu đồng.

Ngoài ra, đối với dòng bình phun bọt tuyết mini thì những model như Hiroma 01, Hiroma 02, 1000ml Kachi MK72, Tornador Z011,… cũng đang rất được ưa chuộng

Bình phun bọt tuyết PR_24

PR_24 là model bình phun bọt tuyết thuộc dòng chuyên nghiệp có dung tích lớn. Với dung tích 24 lít, model này phù hợp với những tiệm phun rửa chuyên nghiệp có quy mô vừa phải. Mỗi một lần pha hóa chất, chúng ta có thể pha được 24 lít, tương đương với 24 chiếc xe ô tô. Điều đó giúp tiết kiệm thời gian phun rửa.

Bình phun bọt tuyết PR_24 của V-Jet cho độ bền chắc cao

Bình phun bọt tuyết PR_24 là sản phẩm của ông lớn V-Jet. Do đó mà chúng ta có thể yên tâm về chất lượng của thiết bị. Với dây chuyền công nghệ hiện đại, chất lượng vật liệu cấu thành đạt chuẩn cùng đội ngũ kỹ sư tay nghề cao. Tất cả đã tạo nên những model PR_24 có độ bền chắc cao. 

Minh chứng rõ nhất chính là lớp vỏ bình chứa được làm từ inox 304 cho khả năng chống han gỉ, chống ăn mòn,…

Model này đang có giá bán là 2,6 triệu đồng. Bên cạnh đó, quý vị cũng có thể tham khảo các model bình bọt tuyết V-Jet PR_30, Proly 702 nằm ngang (24 lít),… cho tiệm phun rửa quy mô vừa của mình.

Bình tạo bọt tuyết PM-90L

Nếu quý vị đang tìm kiếm cho mình một model bình tạo bọt tuyết rửa xe có dung tích lớn cho tiệm phun rửa chuyên nghiệp có quy mô lớn thì PM-90L là một gợi ý đáng lưu tâm.

Bình phun bọt tuyết PM-90L

Đây tiếp tục là một model của Kocu. Bình chứa có dung tích lên tới 90 lít cho nên chúng được các tiệm phun rửa quy mô lớn ưa chuộng. Mặc dù bình có dung tích lớn nhưng cũng chỉ sử dụng khí nén có áp lực từ 2,5 – 5 bar. Do đó mà bình không kén máy nén khí.

Lớp vỏ máy bền chắc nhờ inox cao cấp. Hơn nữa, tính cơ động của máy lớn nhờ có hệ thống bánh xe linh động dưới thân giúp cho quá trình di chuyển trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn rất nhiều.

Việc sử dụng những bình bọt tuyết cho khả năng làm sạch cao, độ sạch tuyệt đối, tiết kiệm thời gian, công sức cũng như tạo tính chuyên nghiệp cho quá trình phun rửa.

>>Xem thêm: Máy rửa xe mini 12V có đủ áp lực nước xịt rửa hay không?

Bình bọt tuyết PM-90L đang được bán với giá 3,8 triệu đồng. Ngoài ra các model bình phun bọt tuyết có dung tích lớn như V-Jet PR-60, PR_45, Inox lzi-70s,… cũng đang rất được ưa chuộng.

Trên đây là 3 bình phun bọt tuyết đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp quý vị có thể lựa chọn được những chiếc bình phun bọt tuyết phù hợp nhất.

Leave a Reply