Xi đánh giày Kiwi có tốt không? Giá xi đánh giày Kiwi

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao, những sản phẩm xi đánh giày ngày càng được cải tiến đa dạng về chất lượng cùng chủng loại sản phẩm. Một trong số đó là xi đánh giày Kiwi, đây là dòng sản phẩm cực kỳ thông dụng với phần đông người dùng Việt. Vậy giá xi đánh giày Kiwi là bao nhiêu? Sản phẩm này có tốt không? Bài viết dưới đây chính là câu trả lời tốt nhất cho bạn.

giá xi đánh giày kiwi

Làm sao để đôi giày của bạn luôn giữ được độ sáng bóng?

Đánh giá chất lượng của xi đánh giày Kiwi

Là một người yêu giày hẳn bạn cũng đã từng sở hữu cho mình một hộp xi đánh giày chuyên dụng Kiwi. Đây là một trong những thương hiệu xi đánh giày khá lâu đời so với những thương hiệu cùng loại. Cùng với sự đa dạng về nhu cầu sản phẩm, những hộp xi đánh giày Kiwi cũng đang được cải tiến cả về chất lượng cùng chủng loại sản phẩm. 

Thay vì đánh giày bằng cách truyền thống tốn thời gian bạn có thể sử dụng làm sạch giày trong 1 phút với máy đánh giày

Xi đánh giày Kiwi được biết đến với những ưu điểm gì?

Không riêng gì xi đánh giày mà với bất kỳ sản phẩm nào chất lượng cũng là yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến sự tồn tại và phát triển của sản phẩm. Đương nhiên khách hàng chỉ sử dụng sản phẩm của bạn khi chúng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng. Vậy đâu là yếu tố tạo nên sự nổi bật cho xi đánh giày Kiwi?

– Những sản phẩm xi đánh giày Kiwi được đánh giá khá cao về khả năng làm sạch, đánh bóng giày da một cách chuyên nghiệp và cực kỳ hiệu quả. 

– Nhờ được sản xuất đồng loạt với số lượng lớn trên dây chuyền sản xuất hiện đại nên giá thành của sản phẩm này khá rẻ, dễ dàng để người dùng có thể đầu tư. 

– Xi đánh giày Kiwi gần như đã trở thành biểu tượng của các loại xi đánh giày, không chỉ vì chất lượng mà còn là tính phổ biến của sản phẩm. Nhờ vậy không quá khó khăn để chúng ta có thể mua được sản phẩm tại nhiều cửa hàng, đại lý… 

giá xi đánh giày kiwi

Xi đánh giày dạng nước đang được đông đảo người dùng ưa thích

– Không chỉ được biết đến với những dòng xi sáp truyền thống mà Kiwi còn mang đến cho người dùng khá nhiều chọn lựa từ xi sáp, xi kem đến những sản phẩm xi đánh giày dạng nước. 

Một vài hạn chế của xi đánh giày Kiwi

Mặc dù được ưu ái với khá nhiều ưu điểm tuyệt vời xong xi đánh giày Kiwi cũng bộc lộ khá nhiều nhược điểm trong quá trình sử dụng, ví dụ như: 

– Sự thiếu đa dạng trong chủng loại màu sắc xi gây khó khăn cho người dùng trong quá trình chọn mua sản phẩm. 

– Xi sáp Kiwi thường chỉ mang đến hiệu ứng làm bóng trên bề mặt mà không có quá nhiều dưỡng chất để có thể làm mềm và chăm sóc da giày. 

– Nhiều người dùng thường xuyên gặp phải tình trạng bị khô xi trong quá trình sử dụng sản phẩm. 

Giá xi đánh giày Kiwi có cao không? 

Do thiếu thông tin về các dòng xi đánh giày, xi đánh giày Kiwi khiến nhiều khách hàng cảm thấy bối rối khi đứng trước quyết định đầu tư sản phẩm. Vậy giá xi đánh giày Kiwi là bao nhiêu

Xi đen là loại xi có giá rẻ nhất đồng thời cũng phổ biến nhất

Giá của xi đánh giày Kiwi là bao nhiêu?

Mức giá trung bình của những sản phẩm xi đánh giày Kiwi đang được cung ứng trên thị trường dao động trên dưới 40 nghìn đồng. Đương nhiên tùy vào từng loại sản phẩm, giá thành sẽ có sự thay đổi nhất định. 

Một số yếu tố ảnh hưởng đến giá bán xi đánh giày

Có khá nhiều yếu tố tác động đến giá thành sản phẩm hay cụ thể là giá của xi đánh giày Kiwi. Cụ thể đó là:

Sự chênh lệch giá giữa từng loại xi đánh giày

Thông thường những sản phẩm xi đánh giày dạng sáp sẽ có giá bán khá thấp trên thị trường. Ngoài ra, do được bổ sung thêm một số dưỡng chất cho việc chăm sóc lớp da giày nên những sản phẩm xi dạng kem hay dạng nước đều có giá bán nhỉnh hơn so với những sản phẩm xi sáp quen thuộc. 

Thời gian sản xuất

Khó để lý giải vì sao thời gian sản xuất sản phẩm lại có ảnh hưởng khá nhiều đến giá bán. Tuy nhiên, thực tế những sản phẩm xi mới được sản xuất thường có giá bán lớn hơn so với những sản phẩm khác. Cũng có thể là do việc để quá lâu có thể làm biến đổi độ mềm khiến chúng có phần đặc hơn, gây nên tình trạng xi đánh giày bị khô trong quá trình sử dụng. 

giá xi đánh giày kiwi

Sự chênh lệch giá đến từ phân loại màu xi

Màu xi

Thực tế dù là loại xi nào, không phải tất cả các màu của xi đều được bán cùng một mức giá. Thông thường xi đen là sản phẩm có giá thành rẻ nhất, màu xi càng hiếm sẽ càng có giá bán cao hơn. Bởi thay vì có thể sản xuất đồng loạt với số lượng lớn để tiết kiệm chi phí thì những sản phẩm này được sản xuất với quy trình riêng biệt. Do đó giá thành của chúng có phần cao hơn so với những sản phẩm cùng loại. 

Không chỉ tại Việt Nam, những sản phẩm xi đánh giày Kiwi đang được sử dụng khá phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới. Đặc biệt giá của xi đánh giày Kiwi khá thấp, đây đang là giải pháp được nhiều tín đồ giày dép sử dụng. Mong rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tham khảo và sử dụng sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *