| by datnguyen | No comments

Những lưu ý khi mua máy hút bụi công nghiệp đã qua sử dụng

Hiện nay, một trong những vấn đề đã và đang thu hút khá nhiều sự quan tâm của khách hàng là máy hút bụi công nghiệp đã qua sử dụng. Vậy có nên mua loại này hay không? Câu trả lời sẽ được đưa đến với bạn đọc qua bài viết dưới đây, cùng tham khảo nhé!

Tiêu chí chọn mua máy hút bụi công nghiệp đã qua sử dụng?
Tiêu chí chọn mua máy hút bụi công nghiệp đã qua sử dụng?

Đặc điểm của máy hút bụi công nghiệp đã qua sử dụng

Thực tế nếu bạn là người có kinh nghiệm hay kiến thức về máy móc. Thì việc mua máy đã qua sử dụng mang đến cho chúng ta khá nhiều lợi ích. Tại sao chúng ta có thể nói như vậy?

Thực tế, những sản phẩm máy hút bụi nhà xưởng hiện nay đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với độ bền cùng hiệu suất làm việc cực kỳ cao. Vì vậy, chất lượng máy sẽ không bị ảnh hưởng sau một thời gian nếu được sử dụng đúng cách.

Giá thành sẽ rẻ hơn so với máy mới. Đương nhiên vì là những thiết bị đã qua sử dụng. Vì vậy cùng một giá tiền bạn có thể sắm được thêm những thiết bị khác.

Những lưu ý khi chọn mua máy hút bụi công nghiệp đã qua sử dụng

Mặc dù, máy hút bụi cũ có những ưu điểm, song nó cũng tồn tại khá nhiều nhược điểm. Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra những lưu ý cho bạn khi chọn mua loại máy này.

Máy hút bụi công nghiệp đã qua sử dụng sở hữu khá nhiều ưu điểm nổi bật
  • Hãy lưu tâm đến tình trạng vỏ ngoài của thiết bị. Nên chọn mua máy có vỏ ngoài vẫn còn tốt, không bị móp méo…
  • Ưu tiên chọn mua máy từ những thương hiệu lớn như HiClean, Palada hay Supper Clean. Đương nhiên chất lượng của chúng sẽ tốt hơn so với những thương hiệu nhỏ cùng loại trên thị trường.
  • Bên cạnh yếu tố ngoại hình, bạn kiểm tra, vận hành máy xem khả năng hoạt động có còn tốt không. Tự mình trải nghiệm sẽ giúp bạn đưa ra những đánh giá chính xác hơn thay vì chỉ dựa trên thông số kỹ thuật.
  • Chọn mua từ những đơn vị uy tín, hoặc người quen giới thiệu.
    Dù là máy đã qua sử dụng nhưng bạn cần phải dòi hỏi quyền được bảo hành từ nhà sản xuất hoặc từ đơn vị bán. Không nên mua những sản phẩm không được đi kèm thời hạn bảo hành khách hàng nhé!

Tham khảo: Bộ phụ kiện máy hút bụi công nghiệp

Trên đây là những thông tin chia sẻ cực kỳ hữu ích cho bạn về máy hút bụi công nghiệp đã qua sử dụng cũng như những lưu ý trong việc chọn mua máy. Hy vọng bài viết trên đây có thể giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu và chọn mua một chiếc máy hút bụi công nghiệp đã qua sử dụng phù hợp và chất lượng.

Leave a Reply