| by Sinh Nguyen | No comments

Lợi ích khi sử dụng máy nén khí 1200m3/h trong công nghiệp nặng

Các sản phẩm máy nén khí ngày càng đa dạng về màu sắc và phong phú về kiểu loại, tuy nhiên máy nén khí 1200m3/h với lưu lượng khí nén 1200m3/h luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, ngành công nghiệp nặng.

Không phải ngẫu nhiên mà dòng máy nén khí 1200m3/h được ưa chuộng trong ngành công nghiệp nặng, mà chúng phải đem lại lợi ích nào đó làm tăng hiệu quả công việc. Cùng tìm hiểu xem đó là những lợi ích nào nhé!

Vì sao máy nén khí 1200m3/h được ưa chuộng?

Khách hàng khi lựa chọn máy nén khí công nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp hoạt động trong ngành công nghiệp nặng thường chú ý tới công suất và lưu lượng máy, trong đó, lưu lượng khí nén luôn là tiêu chí mang tính quyết định.

may-nen-khi-trong-cong-nghiep-nang
Máy nén khí 1200 m3/h trong ngành công nghiệp nặng.

Chính vì đây là thông số kỹ thuật giúp các doanh nghiệp đánh giá được khả năng và hiệu suất làm việc của máy. Đồng thời họ có thể tính toán lượng khí nén được cung cấp từ một máy nén khí thì có thể tải cho bao nhiêu thiết bị và máy móc dùng được trong một thời gian mà vẫn hoạt động ổn định hay không bị quá tải.

Vì vậy, với nhu cầu cần sử dụng máy bơm khí nén lớn thì việc các ngành công nghiệp nặng lựa chọn những dòng máy có lưu lượng khí nén lớn là điều tất yếu. Bởi vì chỉ những loại máy này mới có khả năng cung cấp đủ nhu cầu sử dụng năng lượng khí nén cho cả một hệ thống dây chuyền sản xuất công nghiệp có công suất lớn luôn vận hành ổn định, không bị ngắt quãng. Nhờ đó, mọi hoạt động sản xuất luôn được đảm bảo hiệu quả về chất lượng và phát triển kinh tế đối với chủ doanh nghiệp.

Trước khi quyết định loại máy nào khách hàng cũng sẽ cân nhắc loại nào phù hợp và có khả năng sử dụng mạnh mẽ, trong đó máy nén khí 1200m3/h ngày càng thu hút được thị hiếu người dùng. Họ chưa cần biết máy của thương hiệu Palada hay Fusheng, Pegasus nhưng chỉ cần nói đến áp lực mạnh mẽ là phần nào đã biết chúng có thể áp dụng vào những lĩnh vực nào trong đời sống và sản xuất.

Một số dòng máy nén khí 1200m3/h sử dụng tốt

Máy nén khí Fusheng TA80 (5HP)

may-nen-khi-trong-cong-nghiep-nang-1
Máy nén khí Fusheng TA80

Thông số kỹ thuật

Model: TA80

Công suất (HP-KW): 5.5-4

Lưu lượng: 767 lít/phút

Điện áp sử dụng: 380v

Tốc độ quay puly đầu nén: 875 vòng/phút

Số xi lanh đầu nén: 3

Áp lực làm việc: 8 kg/cm2

Áp lực tối đa: 10 kg/cm2

Dung tích bình chứa: 155 lít

Kích thước (DxRxC): 390×3901410 mm

Trọng lượng: 180 kg

Dòng máy nén khí Fusheng TA80 có tính năng hơi nhanh, hoạt động ổn định, cho hiệu quả công việc cao nhờ công suất motor lên tới 5.5HP. Áp lực nén khí cao, dung tích bình chứa đạt 155 lít đảm bảo dự trữ đủ lượng khí nén phục vụ tốt nhu cầu sử dụng của nhiều doanh nghiệp vừa và lớn. Bên cạnh đó, dòng máy này được cải tiến với độ ồn thấp, không làm ảnh hưởng đến công việc của những người xung quanh. Điều đặc biệt của sản phẩm là khả năng tiết kiệm tối đa năng lượng và chi phí cho các doanh nghiệp.

Máy nén khí Puma PX-50160 (5HP)

Thông số kỹ thuật:

Model: PX-50160

Công suất: 5-3.75 HP-KW

Lưu lượng: 75 lít/phút

Điện áp sử dụng: 380v

Tốc độ quay puly đầu nén: 830 v/phút

Số xi lanh đầu nén: 3

Áp lực làm việc: 8 kg/cm2

Áp lực tối đa: 10 kg/cm2

Dung tích bình chứa: 155 lít

Kích thước (DxRxC): 1550x530x1060 mm

Trọng lượng: 199 kg

Các linh phụ kiện của máy nén khí Puma PX-50160 được lắp ráp chắc chắn, sử dụng các chất liệu bền, có tuổi thọ cao giúp làm giảm chi phí cho dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng máy. Thiết bị máy nén khí công nghiệp này vận hành êm ái, ổn định, không phát ra tiếng ồn lớn.

Máy nén khí 5HP này cho hiệu suất làm việc cao, áp lựa làm việc lên tới 8 kg/cm2 và dung tích bình chứa khí nén lớn 155 lít, thích hợp sử dụng trong những ngành nghề, lĩnh vực có tần suất hoạt động liên tục.

Dòng máy này có thiết kế gọn gang và cơ động với bánh lăn giúp di chuyển khá nhẹ nhàng, vì vậy bạn sẽ không mất nhiều thời gian để điều khiển cũng như vận hành chúng.

Máy nén khí không dầu Fusheng FTA-150

Thông số kỹ thuật

Model: FTA-150

Lưu lượng khí nén: 2290 lít/phút

Tốc độ đầu nén: 634 vòng/phút

Điện áp sử dụng: 220v – 380v

Áp lực làm việc: 7 kg/cm2

Áp lực tối đa: 10 kg/cm2

Dung tích bình chứa: 304 lít

Trọng lượng: 450 kg

Máy nén khí không dầu Fusheng FTA-150 cung cấp nguồn khí nén sạch do không sử dụng bất cứ lượng dầu bôi trơn nào trong khoang đốt. Hơn nữa, thiết bị này giúp người sử dụng tiết kiệm được chi phí lắp bộ lọc và bảo dưỡng do không sử dụng dầu diezen.

Tựu chung, máy nén khí 1200 m3/h xứng đáng là lựa chọn hàng đầu đối với các ngành công nghiệp nặng nhờ những ưu điểm nổi bật đem lại hiệu quả công việc cao đối với người sử dụng.

Leave a Reply