| by Sinh Nguyen | No comments

Giới thiệu 2 thương hiệu máy nén khí 15kg có tiếng trên thị trường hiện nay

Máy nén khí nói chung và máy nén khí 15kg nói riêng đóng vai trò quan trọng trong công việc cũng như trong sinh hoạt hằng ngày của mọi người. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về 2 thương hiệu máy nén khí 15kg nổi tiếng mà bạn không thể bỏ qua.

Mặc dù trên thị trường có rất nhiều model máy bơm khí nén nhưng máy nén khí 15kg vẫn là sự lựa chọn an toàn của người tiêu dùng, đặc biệt là những doanh nghiệp có quy mô sản xuất vừa và lớn. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

Tổng quan về máy nén khí 15kg

may-nen-khi-15-kg
Máy nén khí 15kg ngày càng được người dùng tin chọn

Nhìn chung, trong điều kiện sản xuất của cả một dây chuyền thì việc sử dụng nhiều máy nén khí công suất nhỏ sẽ làm hệ thống nguồn điện gặp nhiều sự cố, điều này có ảnh hưởng lớn đến tính đồng bộ trong quá trình làm việc của các thiết bị. Vì vậy, giải pháp an toàn giúp ổn định sản xuất chính là việc lựa chọn các loại máy nén khí công suất lớn như máy nén khí 15kg, máy bơm khí nén 20 kg…

Thực tế cho thấy, nhu cầu chọn mua các sản phẩm máy nén khí 15kg trên thị trường hiện nay ngày càng tăng cao, đặc biệt là các doanh nghiệp hoạt động trong ngành công nghiệp nặng. Đó là bởi công suất và lưu lượng khí nén của thiết bị này đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng khí nén của người tiêu dùng. Thông thường, máy sẽ hoạt động với công suất 2000-3000W và lưu lượng khí nén đạt 15kg/cm2 (hay 15 bar). Dựa trên các thông số này mà các đơn vị doanh nghiệp sẽ tính toán được lượng khí nén được cung cấp từ một máy nén khí có thể tải được bao nhiêu thiết bị và máy móc sử dụng trong một thời gian mà vẫn hoạt động ổn định hoặc không bị quá tải.

Thay vì sử dụng thiết bị bơm khí nén mini giá rẻ thì việc dùng máy bơm hơi cao áp sẽ giúp bạn yên tâm hơn về khả năng làm việc của máy. Đồng thời, nhờ khả năng cung cấp nguồn khí nén ổn định nên các hoạt động sản xuất diễn ra trơn tru và không bị ngắt quãng. Hơn nữa, một số máy nén khí 15kg của các thương hiệu uy tín còn giúp các doanh nghiệp sinh lời lớn nhờ khả năng nén khí nhanh và bơm khí ổn định giúp cải thiện năng suất lao động.

Top 2 thương hiệu máy nén khí 15kg được nhiều người tin chọn

may-nen-khi-15-kg-1
Máy nén khí 15kg của thương hiệu Kobelco được nhiều người tin chọn

Hiện nay, trên thị trường có vô vàn các sản phẩm máy nén khí có mẫu mã và công suất khác nhau khiến người dùng khó lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Bên cạnh đó, hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng lẫn lộn với hàng thật, do vậy bạn cần cân nhắc kĩ lưỡng trước khi chọn mua sản phẩm.

Theo đánh giá của đa số người tiêu dùng thì máy nén khí 15bar của thương hiệu Fusheng và Kobelco là sản phẩm máy bơn khí nén tốt nhất trên thị trường hiện nay. Cụ thể là:

Máy nén khí mang thương hiệu Fusheng đã có mặt trên thị trường máy bơm khí nén từ nhiều năm nay. Đây là thương hiệu chuyên sản xuất các dòng máy bơm hơi cao áp nhằm phục vụ cho nhóm ngành công nghiệp nặng. Máy có thiết kế tinh tế và toát lên vẻ chắc chắn, chuyên nghiệp, đồng thời có hiệu suất khí nén ấn tượng. Đặc biệt, máy có giá cả cạnh tranh nên các sản phẩm của thương hiệu máy nén khí Fusheng luôn nhận được sự ưa chuộng của người sử dụng.

Ngoài thương hiệu Fusheng thì còn một thương hiệu khác cũng nhận được sự tin chọn của đa số người dùng đó là thương hiệu Kobelco. Dễ thấy, máy nén khí Kobelco là thương hiệu đình đám của Nhật, khi sang đến Việt Nam thì sản phẩm này cũng có dần khẳng định được vị trí của mình và trở thành sản phẩm được người tiêu dùng Việt rất ưa chuộng. Các sản phẩm của thương hiệu này đều có kiểu dáng bắt mắt, khả năng nén và đẩy khí ấn tượng. Điều đặc biệt mà người dùng quan tâm chính là giá thành sản phẩm. Không phụ sự quan tâm đó, thương hiệu này đều cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt với giá cả rất hợp lý. Do vậy, điều này phù hợp với khả năng chi trả của nhiều người tiêu dùng. Trên đây là những thông tin liên quan đến 2 thương hiệu máy nén khí 15kg mà bạn cần biết trước khi chọn mua sản phẩm. Chúc bạn chọn mua được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Leave a Reply