| by Sinh Nguyen | No comments

Máy nén khí 360m3/h có ứng dụng gì trong cuộc sống?

Máy nén khí 360m3/h có tốt không và chúng được sử dụng để làm gì? Nếu bạn cũng có thắc mắc trên thì hãy tìm hiểu kĩ hơn về dòng sản phẩm này nhé!

Có thể thấy, máy nén khí ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày. Do đó, để sử dụng máy nén khí hiệu quả thì người dùng cần quan tâm đến những thông số máy nhất định, đặc biệt là lưu lượng khí nén (m3/h).

Tuy nhiên để biết mức lưu lượng khí nén nào là cao hay thấp và liệu máy nén khí 360m3/h có phải là máy có lưu lượng khí cao hay không thì hãy tìm hiểu những thông tin chi tiết trong bài viết này nhé!

Máy nén khí 360m3/h có lưu lượng khí nén cao hay thấp?

may-nen-khi-360-m3-h
Máy nén khí 360m3/h có tốt không?

Có thể nói, lưu lượng khí nén có ảnh hưởng rất lớn đến hiệu năng làm việc của máy nén khí. Nếu lưu lượng khí nén càng cao thì hiệu suất khí nén càng tốt và ngược lại. Vì vậy, thiết bị này có khả năng đáp ứng nhu cầu khí nén cho nhiều thiết bị.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều máy nén khí có mẫu mã, công suất và giá trị khí nén khác nhau như: nhỏ, trung bình, lớn và rất lớn. Sau đây là những ngưỡng giá trị ước chừng được tổng hợp được từ nhiều nguồn tin khác nhau:

 • Lưu lượng khí nén thấp: 50 – 100 m3/h.
 • Lưu lượng khí nén trung bình: 100 – 300 m3/h.
 • Lưu lượng khí nén lớn: 300 – 500 m3/h.
 • Lưu lượng khí nén rất lớn: trên 500 m3/h.

Dựa trên những số liệu này, người dùng có thể áng chừng mức tiêu hao nguồn khí nén cần thiết cho công việc của mình, từ đó lựa chọn loại máy nén khí có công suất và lưu lượng khí nén phù hợp.

Bên cạnh đó, khi nhìn vào các thông số trên thì dễ thấy, máy nén khí 360 m3/h là dòng máy nén khí cao áp có khả năng đáp ứng yêu cầu nguồn khí nén lớn, nhanh và mạnh cho các thiết bị sử dụng nguồn khí nén. Nhìn chung, các model máy nén khí 360m3/h có uy tín và chất lượng đều được sản xuất nhiều bởi những thương hiệu máy nén khí nổi tiếng như: Palada, keosung….

 Máy nén khí 360m3/h được dùng để làm gì?

may-nen-khi-360-m3-h-1
Máy nén khí 360m3/h có ưu điểm gì nổi bật?

Máy nén khí 360 m3/h có một số ưu điểm như sau:

 • Lưu lượng khí nén vượt trội.
 • Chất lượng nguồn khí nén được đảm bảo.
 • Giá thành hợp lý.

Nhờ sở hữu những ưu điểm vượt trội về lưu lượng khí nén lớn cũng như giá thành sản phẩm mà thiết bị này ngày càng được sử dụng phổ biến trong các xưởng sản xuất, cửa hàng rửa xe có quy mô vừa và nhỏ…

Một số công dụng của máy nén khí 360m3/h là:

 • Tạo hơi cho các súng phun sơn.
 • Sử dụng trong các ngành điều khiển các thiết bị tự động hóa.
 • Dùng để vệ sinh và làm sạch bụi bẩn trên các sản phẩm hoặc bề mặt của vật liệu.
 • Máy nén khí 360m3/h còn được sử dụng như một thiết bị tối ưu cho công việc như: đóng gói tấm dây bunding, thiết bị in ấn cùng nhiều ngành công nghiệp khác.

Địa chỉ uy tín cung cấp máy nén khí 360m3/h

Hiện nay, các sản phẩm máy nén khí ngày càng đa dạng về mẫu mã và phong phú về kiểu loại nên người tiêu dùng sẽ khó khăn trong quá trình lựa chọn sản phẩm mà mình ưng ý. Bên cạnh đó, hiện tượng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang được bày bán tràn lan mà không có sự kiểm định về chất lượng. Chính vì vậy, để đảm bảo về chất lượng sản phẩm, người tiêu dùng cần tìm đến các cửa hàng uy tín, các đại lý chính hãng để lựa chọn thiết bị đáp ứng nhu cầu sử dụng trong công việc cũng như trong cuộc sống. Điều này sẽ giúp người tiêu dùng chọn mua được các sản phẩm đảm bảo chất lượng, giá cả phù hợp, và hơn hết là bảo vệ được quyền lời của bản thân, từ đó bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm và có thể được bảo hành phù hợp nếu xảy ra sự cố hỏng hóc. Trên đây là những thông tin liên quan đến máy nén khí 360m3/h mà bạn nên biết để có đánh giá chính xác trước khi quyết định lựa chọn sản phẩm.

Leave a Reply