| by Sinh Nguyen | No comments

Máy nén khí 600m3/h có tốt không?

Bạn có ý định mua máy nén khí 600m3/h nhưng không biết thiết bị này có tốt không? Nếu vậy thì đừng bỏ lỡ bất cứ thông tin nào dưới đây để đưa ra quyết định đúng đắn nhé!

Máy nén khí 600m3/h có gì nổi bật?

may-nen-khi-600-m3/h
Máy nén khí 600m3/h có tốt không?

Đa dạng về lưu lượng khí nén

Sự đa dạng về lưu lượng khí nén chính là điểm nổi bật của dòng máy nén khí 600m3/h. Loại máy bơm không khí sử dụng dầu diesel này rất phù hợp với những công việc như: rửa xe, xì khô, bơm hơi, sửa xe máy, ô tô di động…

Khả năng di động cao

Các dòng máy nén khí diesel nói chung đều có ưu điểm là tính di động cao. Bởi thiết bị này có thể di chuyển và hoạt động linh hoạt mọi lúc, mọi nơi mà không phụ thuộc đến nguồn điện như nhiều loại máy nén khí khác. Vì vậy, sản phẩm này thích hợp sử dụng trong những ngành sản xuất trang trại như: nuôi thủy, hải sản, khu vệ sinh chăn nuôi cách xa với khu dân cư.

Hiệu suất công việc cao và ổn định

Máy nén khí diesel 600m3/h có động cơ chạy bằng nguyên liệu dầu diesel đem lại hiệu suất hoạt động cao và ổn định. Vì vậy, dòng máy này được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng hơn do hiệu suất hoạt động có thể ổn định gấp 5 lần so với những loại máy nén khí chạy bằng xăng thông thường.

Ngoài ra, các dòng máy nén khí chạy bằng dầu diesel an toàn hơn các dòng máy khác vì nó không thể tự bốc cháy khi hoạt động ở nhiệt độ thường. Chính vì vậy, người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sử dụng loại máy nén khí này.

Giá thành phải chăng

So với những loại máy hoạt động bằng xăng hay điện thì dòng máy này có giá rẻ hơn giúp người tiêu dùng tiết kiệm được một khoản chi phí cũng  như đảm bảo tính kinh tế hơn trong quá trình sử dụng máy lâu dài cũng như thường xuyên phải di chuyển.

Một vài điểm hạn chế của máy nén khí diesel 600m3/h

Giống với các dòng máy nén khí khác, thiết bị này cũng tồn tại một số nhược điểm như sau:

Chi phí sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng và thay thế phụ tùng cao

Hầu hết các thiết bị cũng như động cơ của dòng máy nén khí chạy bằng dầu diesel đều được nhập khẩu từ nước ngoài nên việc sửa chữa, bảo dưỡng cũng như thay thế phụ tùng thường khó khăn và tốn kém hơn các dòng máy nén khí chạy bằng nguyên liệu khác.

Tiếng ồn lớn

Do trong quá trình vận hành máy sẽ tạo ra tiếng ồn khá lớn làm cho người sử dụng cũng như những người xung quanh cảm thấy khó chịu. Tuy nhiên, đây là nhược điểm của hầu hết các loại máy nén khí không riêng gì máy nén khí diesel 600m3/h.

Dễ bám bụi

Đây là dòng máy nén khí sử dụng dầu diesel nên thường dễ bám bụi bẩn và khó vệ sinh hơn so với các dòng máy chạy bằng nhiên liệu khác như máy nén khí chạy bằng điện.

Một số loại máy nén khí chạy bằng dầu diesel

Máy nén khí chạy dầu Pegasus TM-W-2.0/12.5-500L

Thông số kỹ thuật của dòng máy này là:

Loại máy: máy nén khí chạy bằng dầu diesel

Model: TM-W-2.0/12.5-500L

Công suất: 20 HP

Lưu lượng(l/phút): 2000

Áp lực(kg/cm): 12.5

Dung tích bình chứa: 500L

Đầu nổ: 24 HP

Máy nén khí Pegasus TM-W-2.0/12.5-500L có công suất là 20hp, áp lực 12.5 kg/cm với dung tích bình chứa lên đến 500 lít đáp ứng mọi nhu cầu công việc ở nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Bên cạnh đó, thiết bị được sản xuất và lắp ráp trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất. Bởi vì mỗi sản phẩm trước khi được đưa ra thị trường đều đã qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng tốt đến tay người tiêu dùng.

Cấu tạo của máy khá đơn giản giúp người dùng có thể thao tác một cách dễ dàng. Ngoài ra, chúng còn sử dụng công nghệ trục vít đơn nên máy hoạt động với độ bền cao và êm ái.

Màn hình của thiết bị này khá lớn nên rất thuận tiện đối với người sử dụng. Chế độ cảm báo rất thông minh giúp báo hiệu cho bạn thời gian mà chúng cần phải bảo trì và sửa chữa.

Máy nén khí chạy dầu Pegasus TM-W-2.0/8-500L

may-nen-khi-600-m3/h-1
Ưu điểm nổi bật của máy nén khí 600m3/h là gì?

Thông số kỹ thuật

Loại máy :Máy nén khí chạy bằng dầu diesel

Model: TM-W-2.0/8-500L

Công suất(HP): 20 HP

Lưu lượng(L/phút): 2000

Áp lực(Kg/cm): 8

Dung tích bình chứa(Lít): 500L

Đầu nổ: 24 HP

Máy nén khí Pegasus TM-W-2.0/8-500L có linh, phụ kiện được sản xuất với chất liệu rất tốt. Do vậy, người dùng có thể sử dụng lâu dài mà không cần lo lắng đến chi phí sửa chữa giúp bạn vừa nâng cao được hiệu quả công việc vừa có thể cắt giảm được chi phí bảo dưỡng.

Bên cạnh đó, máy vận hành không quá ồn nên ít ảnh hưởng đến những người xung quanh. Máy có công suất cực mạnh là 20hp, áp lực là 8kg.cm2 đem lại hiệu quả làm việc ở mức ổn định và liên tục. Đồng thời, thiết bị này còn có bánh xe đẩy linh hoạt giúp bạn thuận tiện trong quá trình di chuyển.

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà bạn cần biết về máy nén khí 600m3/h giúp bạn có nhận định khách quan về sản phẩm từ đó đưa ra quyết định lựa chọn phù hợp nhất.

Leave a Reply