| by Sinh Nguyen | No comments

Máy nén khí Fullboar – Thương hiệu máy nén khí nổi tiếng của Úc

Máy nén khí Fullboar ngày càng được ưa chuộng, tất cả là bởi chúng sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật đánh vào thị hiếu của người tiêu dùng. Vậy những ưu điểm đó là gì? Cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết này nhé

Dễ thấy, máy nén khí ngày càng đóng vai trò quan trọng trong sản xuất cũng như trong cuộc sống sinh hoạt của con người, nổi bật là dòng máy nén khí Fullboar. Tuy nhiên, việc sử dụng thiết bị này cũng tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Chính vì vậy, bên cạnh việc quan tâm đến ưu điểm của máy, bạn cần chú ý đặc biệt đến tính an toàn của sản phẩm.

Để đánh giá một thiết bị bơm khí nén có an toàn hay không thì bạn cần căn cứ vào cấu trúc của máy, từ thiết kế đến khả năng tự ngắt để bảo đảm an toàn cho máy khi phải làm việc quá tải.

Máy nén khí Fullboar có điểm gì nổi bật?

may-nen-khi-fullboar
Máy nén khí Fullboar có tốt như mọi người vẫn nghĩ?

Nhìn chung, Fullboar là hàng nội địa của Úc do Trung Quốc sản xuấ với công nghệ sản xuất hoàn toàn đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.

Máy nén khí Fullboar có một số ưu điểm nổi trội như sau:

Kết cấu nhỏ gọn

Hầu hết các loại máy nén khí Fullboar đều được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, trọng lượng khá nhẹ, kích thước 3 chiều với chỉ số thấp. Điều này giúp người sử dụng tối ưu diện tích lắp đặt, đồng thời rất thuận tiện khi muốn di chuyển máy.

Thiết kế thông minh

Thiết bị này được thiết kế vô cùng thông minh với hệ thống bánh xe lớn và chắc chắn ở phía sau, do đó tạo nên tính cơ động nếu người sử dụng muốn di chuyển máy trong quá trình làm việc. Bên cạnh đó, máy còn có trụ đứng vững chãi ở phía trước giúp ngăn cản những cú sốc cơ khí và làm giảm nhiễu phát sinh.

Chất liệu cao cấp

Có thể thấy, bình chứa khí của máy nén khí Fullboar được làm từ chất liệu cao cấp, có thành bình dày giúp bảo vệ tốt nguồn khí nén khỏi sự rò rỉ cũng nhưng những va đập xảy ra trong quá trình di chuyển thiết bị. Ngoài ra, máy còn có lớp sơn bên ngoài có khả năng tĩnh điện. Bởi vậy, dù phải làm việc trong điều kiện môi trường và thời tiết khắc nghiệt thì máy vẫn rất an toàn cho người sử dụng.

Máy nén khí Fullboar có an toàn không?

Bàn về mức độ an toàn của máy nén khí Fullboar, có nhiều chuyên gia và người tiêu dùng đều cho rằng dòng máy này hoàn toàn là thiết bị khí nén lý tưởng cho các công việc của gia đình cũng như các cơ sở sản xuất và kinh doanh nhỏ lẻ.

Một chiếc máy nén khí Fullboar thường được thiết kế với một công tắc áp suất, van không trở lại và một van an toàn. Trong đó, công tắc áp suất giúp người dùng vận hành và điều chỉnh áp suất của máy ở mức độ phù hợp với từng công việc. Trong khi đó, van không trở lại có chức năng loại bỏ sự ngưng tụ ra khỏi bề mặt, đồng thời ngăn cản sự quay trở lại của nguồn khí nóng vào trong máy. Còn van an toàn với bộ cảm biến nhiệt bên trong sẽ giúp máy có khả năng tự ngắt khi nhiệt độ của hệ thống máy vượt quá mức độ cho phép.

Có thể thấy, quá trình sản xuất máy nén khí Fullboar được kiểm định chặt chẽ bởi những chuyên gia đầu ngành có kinh nghiệm trong lĩnh vực máy nén khí. Bên cạnh đó, trước khi xuất xưởng, sản phẩm này còn được kiểm định bởi bên thứ 3 để chắc chắn rằng máy được thiết kế đúng chuẩn và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Một số lưu ý khi sử dụng máy nén khí Fullboar

may-nen-khi-fullboar-1
Cần lưu ý gì khi sử dụng máy nén khí Fullboar?

Nhìn chung, máy nén khí Fullboar được thiết kế với độ an toàn cao. Do vậy, để máy làm việc hiệu quả thì bạn cần đặc biệt chú ý đến hệ thống này của máy.

Cụ thể là:

  • Kiểm tra độ an toàn của hệ thống điện
  • Kiểm tra khả năng an toàn của hệ thống đường ống
  • Kiểm tra vị trí các van ở trạng thái hiệu dụng, van cấp khí đầu ra mở, và hệ thống van an toàn.

Ngoài ra, bạn cũng cần tiến hành vệ sinh, bảo dưỡng máy theo định kỳ để kịp thời phát hiện và xử lý sự cố giúp kéo dài tuổi họ của máy.

Trên đây là những điều mà bạn cần biết về máy nén khí Fullboar, qua đó hiểu thêm về những đặc điểm của máy để đưa ra quyết định sáng suốt trước khi chọn mua sản phẩm.

Leave a Reply