| by Sinh Nguyen | No comments

Vì sao khách hàng ưu tiên lựa chọn máy nén khí Fusheng SA 75?

Không phải ngẫu nhiên khách hàng ưu tiên dòng sản phẩm máy nén khí Fusheng SA 75, tất cả được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Một vài thông số kỹ thuật của máy nén khí Fusheng sa 75

Có thể thấy, Fusheng hiện nay đang là một trong những thương hiệu có số lượng tiêu thụ máy nén khí thuộc top đầu trên thế giới. Họ đã cung ứng cho thị trường nhiều dòng máy nén khí như: máy nén khí trục vít, máy nén khí không dầu, máy nén khí piston, máy nén khí ly tâm. Fusheng đã sản xuất ra nhiều dòng máy nén khí lan rộng khắp nơi trên thế giới và nhận được nhiều phản ứng tích cực từ phía khách hàng, đặc biệt là máy nén khí Fusheng SA 75.

may-nen-khi-fusheng-sa-75
Máy nén khí Fusheng SA có tốt không?

Một vài thông số kỹ thuật của sản phẩm máy nén khí Fusheng SA 75:

  • Model: SA-75A/W
  • Áp suất làm việc: 8 kg/cm2
  • Lưu lượng khí nén: 14,1 m3/min
  • Công suất: 100Hp
  • Dòng điện: 3 pha – 50Hz

Ưu điểm nổi bật của máy nén khí Fusheng Sa 75

Không phải ngẫu nhiên mà khách hàng ưu ái đối với dòng máy nén khí này, mà bởi những ưu điểm vượt trội của nó giúp khách hàng đạt được hiệu quả tối đa. Vậy những ưu điểm đó là gì?

Thiết kế tinh xảo

Một đặc điểm nổi bật giúp dòng máy nén khí Fusheng SA 75 thu hút thị hiếu của khách hàng chính là đầu nén máy được gia công từ chất liệu thép mangan có độ đàn hồi tốt, độ bền cao và dẻo. Nhờ đó, đầu nén của máy này luôn vận hành bền bỉ trong một thời gian dài mà không lo bị nóng máy, hỏng hóc, hay nứa nẻ.

Hơn nữa, mặt cắt rotor rất tinh xảo với các bánh răng bền bỉ, tạo ra khớp nối hoàn hảo, giúp làm giảm áp lực khác biệt giữa các cánh và rãnh. Điều này đảm bảo dòng chảy ngược thấp nhất, giúp tối ưu hóa cho khí di chuyển và làm tăng hiệu quả vận hành cho thiết bị luôn đạt được áp suất khí nén lớn.

Motor IE3 làm tăng hiệu suất và tiết kiệm chi phí lớn

Dễ thấy, điểm nổi bật và khác biệt nhất của máy nén khí Fusheng SA 75 so với các dòng máy nén khí khác có mặt trên thị trường hiện nay như: máy nén khí Kobelco, Compkorea…đó là thiết bị được trang bị mô tơ cao cấp IE3. Đây được xem là phát minh động cơ mới của hãng Fusheng nhằm đảm bảo hiệu quả toàn diện và tiết kiệm điện năng tiêu thụ của thiết bị, từ đó làm giảm chi phí vận hành cho tăng lợi nhuận cho các doanh nghiệp.

Theo nghiên cứu thực tế, khi máy nén khí 37kW sử dụng động cơ IE3 có thể tiết kiệm được khoảng 3.007 USD, trong khi đó nếu sử dụng động cơ IE1+ thì thiết bị này chỉ tiết kiệm khoảng 1.148 USD.

Van hút đặc biệt

Van hút của máy nén khí Fusheng SA 75 có chức năng một chiều, có nhiệm vụ chặn nhớt và điều biến, giảm áp lực rơi, từ đó giúp tối ưu hiệu năng hút của thiết bị. Đồng thời nó được hoạt động tự động dựa trên nhu cầu lượng khí nén thực tế của các doanh nghiệp sử dụng nhằm tiết kiệm năng lượng cao nhất.

Quy trình sản xuất chính xác cùng thiết kế hiện đại

Với hiệu suất làm việc ấn tượng, máy nén khí Fusheng SA 75 được đánh giá vào hạng nhất nhì trong các dòng máy nén khí trục vít Fusheng nói riêng và các dòng máy nén khí trục vít khác nói chung với công suất 100Hp và lưu lượng nén 14.1m3/min.

Nhờ sử dụng công nghệ sản xuất cao cấp mà máy nén khí Fusheng SA 75 đã đạt được nhiều thành quả tốt đẹp, giúp xử lý khớp nối các chi tiết máy có độ chính xác cao, đồng thời giảm thất thoát năng lượng. Chính vì vậy, sản phẩm là lựa chọn hàng đầu của các nhà máy cần lượng khí nén lớn và mạnh mẽ nhất hiện nay.

Dựa vào 4 ưu điểm trên, máy nén khí Fusheng SA 75 chính là lựa chọn tối ưu giúp người tiêu dùng hoàn thành công việc nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

Leave a Reply