| by Sinh Nguyen | No comments

Máy nén khí xách tay 12V PS-801 có phải là dòng máy hoàn hảo?

Máy nén khí xách tay 12V PS-801 trong mắt người tiêu dùng có phải là sản phẩm hoàn hảo? Liệu thiết bị này có nhược điểm gì không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

Dễ thấy, máy nén khí xách tay còn được gọi là máy nén khí mini cầm tay. Thiết bị này được thiết kế với kích thước siêu nhỏ, điều này giúp phục vụ tại chỗ những nhu cầu sử dụng khí nén thấp. Một trong những model được nhiều người tin dùng hiện nay chính là máy nén khí xách tay 12V PS-801.

Vậy vì sao loại máy này lại được ưa chuộng và liệu người sử dụng có nên đầu tư vào sản phẩm này không? Bạn có thể tự trả lời câu hỏi sau khi đọc bài viết dưới đây.

Thông số kỹ thuật của máy nén khí xách tay 12V PS-801

may-nen-khi-xach-tay-12v-ps-801
Máy nén khí xách tay 12V PS-801 có tốt không?

Dòng máy: Máy nén khí siêu nhỏ

Mã sản phẩm: PS-801

Xuất xứ: Đài Loan

Điện áp nguồn: DC-12V

Áp lực: 250 psi

Công suất khí nén: 27 L/p

Thời gian sử dụng: 15 Phút

Kích thước: 16 x 13 x 8 mm

Trọng lượng: 700g

Máy nén khí xách tay 12V PS-801 có ưu điểm gì?

Nếu so với dòng máy nén khí mini của các thương hiệu: Puma, Palada…thì máy nén khí xách tay 12V PS-801 có kích thước là 16 x 13 x 8 mm nhỏ gọn hơn rất nhiều. Vì vậy, sản phẩm này có tính thuận tiện cao trong việc di chuyển và đem đến nhiều lợi ích trong việc phục vụ các công việc cần sử dụng khí nén nhỏ trong gia đình. Bên cạnh đó, máy còn đáp ứng các nhu cầu khác như: bơm hơi xe máy, xe đạp hoặc dùng để xịt bụi trên các dòng xe hơi, xe du lịch gia đình…; đồng thời có thể dùng để bơm bong bóng khí…

Bên cạnh đó, nhờ kích thước rất nhỏ gọn nên bạn có thể để máy ở bất cứ nơi đâu mà không hề gây vướng bận như: trên ô tô, trong cốp xe máy tay ga, hay trong tủ đồ dùng gia đình…Bạn nên tránh cất máy ở những nơi bị ẩm thấp, nhiệt độ cao hoặc chứa các vi sinh vật gây hỏng hóc hoặc ăn mòn thiết bị.

Nhược điểm của máy máy nén khí xách tay 12V PS-801

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật thì thiết bị này cũng tồn tại nhiều nhược điểm. Cụ thể:

Máy nén khí xách tay 12V PS-801 có thể sử dụng điện trên ô tô hoặc từ bình ắc quy chính là một lợi thế cho người sử dụng, điều này có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng ở mọi nơi. Tuy nhiên, đây lại là nhược điểm và cũng là hạn chế lớn trong việc sử dụng nguồn điện cung cấp để thiết bị này hoạt động. Đó là bởi khi bạn muốn dùng điện 220v cho máy thì bạn phải chi thêm một khoản để đầu tư 1 Adapter để chuyển đổi dòng điện. Vì vậy, điều này sẽ gây tốn kém về chi phí đầu tư của mỗi khách hàng.

Bên cạnh đó, máy cũng còn nhiều hạn chế trong việc đáp ứng nhu cầu và mục đích sử dụng trong gia đình lớn hơn. Bởi vì, thiết bị này có lực áp suất khí nén nhỏ và lưu lượng khí nén thấp, ngắn nên không thể đáp ứng nhu cầu của người dùng sử dụng cho mục đích cần khí nén ổn định như: bắn đinh ốc và phun sơn nhà cửa khi cần tân trang lại nhà để đón năm mới. Bên cạnh đó, máy cũng không có khả năng chuyển đổi cho mục đích kinh tế khác như dùng để bơm hơi, xịt vệ sinh hoặc lắp ráp máy móc nhỏ nếu người dùng muốn mở một cửa hàng sửa chữa hoặc rửa xe máy nhỏ. Đồng thời, đây cũng là lý do vì sao cùng là thương hiệu máy nén khí có xuất xứ từ Đài Loan nhưng máy nén khí xách tay 12V PS-801 lại phải chịu sự cạnh tranh lớn với thương hiệu máy nén khí Puma.

Máy nén khí xách tay 12V PS-801 có ứng dụng gì trong cuộc sống?

may-nen-khi-xach-tay-12v-ps-801-1
Máy nén khí xách tay 12V PS-801 có công dụng gì?

Một số ứng dụng của thiết bị này là:

  • Dùng để bơm xe máy, xe đạp.
  • Xịt bụi trên các loại xe du lịch gia đình hoặc các dòng xe ô tô.
  • Dùng để bơm bong bóng.
  • Với kích thước nhỏ gọn và nhẹ nhàng nên bạn có thể cất đi khi không sử dụng.

Bên cạnh những công dụng trên thì bạn cần lưu ý:

  • Thiết bị này không có chức năng phun sơn.
  • Sản phẩm dùng điện 12v nên nếu muốn dùng điện 220v thì bạn cần đầu tư thêm 1 adapter để chuyển đổi dòng điện.

Trên đây là những thông tin liên quan đến máy nén khí xách tay 12V PS-801 mà bạn cần lưu ý để có đánh giá chính xác trước khi chọn mua sản phẩm phù hợp.

Leave a Reply