| by sanatran | No comments

Máy sấy khí Jmec có tốt không?


Trên thị trường Việt Nam, thiết bị sấy khí Jmec không còn xa lạ trong các ngành công nghiệp. Thương hiệu Jmec có xuất xứ từ Đài Loan và những sản phẩm được tạo ra không chỉ được “trọng dụng” tại nước sở tại mà còn nhận được sự tin tưởng của người dùng trong khu vực các nước châu Á. Vậy máy sấy khí Jmec có tốt không?

Xuất xứ của máy sấy khí Jmec

Như đã biết, Jmec là thương hiệu chuyên sản xuất các loại máy móc, thiết bị công nghiệp. Nhãn hàng được thành lập từ năm 1980, qua quá trình hình thành, xây dựng và phát triển, Jmec hiện đang là thương hiệu máy sấy khí số 1 tại Đảo quốc Formosa. 

Hầu hết, các loại phụ tùng, linh kiện đều được nhập khẩu trực tiếp và nguyên bản từ các hãng sản xuất nổi tiếng thế giới. Do đó, các loại máy móc luôn đảm bảo được chất lượng. Thiết bị sấy không khí này được lắp ráp, kiểm tra kỹ lưỡng trong các khâu sản xuất bởi những đội ngũ chuyên nghiệp từ các kỹ sư lành nghề, có thâm niên trước khi “tung” ra thị trường.

trụ sở của máy sấy khí nén jmec

Jmec là thương hiệu sản xuất máy sấy không khí nổi tiếng

Ngày nay, Jmec đang tiếp tục thực hiện các dự án đầu tư vào R & D và các mạng lưới bán hàng về mảng làm sạch không khí, cũng như những dịch vụ hậu mãi. Hiện tại, máy sấy không khí Jmec đã có nhiều hệ thống phân phối được đặt tại các quốc gia châu Á như Việt Nam, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Philippines… và thương hiệu đang không ngừng mở rộng thị trường tại nhiều quốc gia khác. 

Đánh giá khái quát về các dòng sản phẩm máy sấy không khí Jmec

Đối các dòng thiết bị máy sấy khí công nghiệp đã được phân phối ra thị trường thì Jmec có đầy đủ model từ máy sấy không khí kiểu làm lạnh đến các thiết bị kiểu hấp thụ đáp ứng được mọi nhu cầu của thị trường. Người dùng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm.

Ưu điểm của thiết bị sấy khí Jmec kiểu hấp thụ

– Lưu lượng không khí đi qua các bộ phận của thiết bị lớn.

– Hiệu suất tách nước của máy sấy không khí Jmec có thể lên tới 99.9%.

Máy sấy khí jmec chất lượng cao

Điểm mạnh của máy sấy không khí Jmec kiểu làm lạnh


– Thiết kế của máy nhỏ gọn, dễ dàng trong vấn đề di chuyển và tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng.

– Bộ phận đường ống dẫn không khí được chế tạo từ thép không gỉ.

– Không gây tác hại tới môi trường.

– Nhờ có bộ điều khiển SCS mà khả năng kiểm soát, vận hành mọi hoạt động của thiết bị sấy khí dễ dàng hơn.

– Khả năng tiết kiệm năng lượng so với sự chênh lệch áp suất chỉ 0.02 bar.

Thiết bị sấy khí hoạt động không gây tác hại tới môi trường

Chất lượng của máy sấy khí Jmec có tốt không?

So với những thương hiệu đối thủ cạnh tranh khác về các sản phẩm sấy khí trên thị trường đến từ các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản thì Jmec có giá cả hợp lý hơn. Mặt khắc, đối với những nhãn hàng khác của Đài Loan trong cùng mức giá thì máy sấy không khí Jmec luôn có sự vượt trội về chất lượng sản phẩm.

Các thiết bị của Jmec như một lời cam kết về chất lượng sản phẩm đối với khách hàng đó là giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001 nhằm đảm bảo uy tín của máy sấy khí Jmec. Đồng thời, với quãng thời gian hơn 30 năm trong lĩnh vực chế tạo sản xuất máy sấy không khí công nghiệp và lọc đường ống, thương hiệu Jmec đã tự tạo ra cho mình những kinh nghiệm quý báu trong việc chế tạo nhằm bảo đảm về độ bền sản phẩm.

máy sấy khí jmec được sử dụng trong công nghiệp rất nhiều

Máy sấy không khí được sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp

Do đó, không thể phủ nhận hiệu quả công việc mà thiết bị sấy khí Jmec mang lại và người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm tốt. Đồng thời, bạn có thể sử dụng lâu bền mà không xảy ra hỏng hóc, sự cố bất thường khi thiết bị đang vận hành.

Xem Thêm >>> http://kienthucmaymoc.com/cach-giat-giay-converse-trang-khong-bi-o-vang/

Như vậy, máy sấy khí Jmec là sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng, có nhiều năm trong việc sản xuất thiết bị, máy móc để đáp ứng mọi nhu cầu công việc. Khi sử dụng thiết bị, người dùng không còn phải lăn tăn về mọi vấn đề trong khâu vận hành máy móc mà hoàn toàn có thể sử dụng thiết bị trong công việc hiệu quả.

Leave a Reply