| by lechien | No comments

Rửa xe không cần nước – Hình thức rửa xe mới mang tính đột phá

Ở nước ta hình thức rửa xe không cần nước vẫn còn rất xa lạ và thu hút được sự tò mò của rất nhiều nhiều người. Trong bài viết hôm nay chúng tôi xin đưa ra đầy đủ thông tin về hình thức rửa xe mới lạ này.

Rửa xe không sử dụng nước là gì?

Đây là một phương pháp rửa xe mới khác với hình thức rửa xe truyền thống đó là người thợ không cần sử dụng nước và thay vì sử dụng các loại hóa chất rửa xe thông thường, người ta dùng loại hóa chất rửa xe cao cấp hơn.

rua-xe-khong-can-nuoc-02
Hình thức rửa xe không cần nước vẫn còn mới lạ ở Việt Nam

Hỗn hợp hóa chất rửa xe để vệ sinh xe thường dễ bay hơi bao gồm các chất làm ướt, chất bôi trơn, chất hoạt tính bề mặt và chất bảo vệ để làm sạch và làm bóng bề mặt sơn xe.

Chất hoạt tính bề mặt sẽ giúp chất làm ướt có thể bao vây các hạt bụi bẩn trên thân xe, hòa tan những chất bẩn bám trên ô tô thành chất lỏng và người thực hiện nhiệm vụ rửa xe chỉ cần lau sạch chất lỏng đó đi là được.

Cách rửa xe không cần nước

Phương pháp làm sạch này cũng rất dễ thực hiện, bạn chỉ cần dùng bình phun bọt tuyết cầm tay, để hòa dung dịch tẩy rửa xe cao cấp, sau đó bạn phun bề mặt của chiếc xe, để bọt tuyết kín các bộ phận của xe trong một khoảng thời gian nhất định tầm 30 phút rồi lau sạch mà có thể không cần dùng tới nước.

+ Tiếp theo bạn dùng khăn sạch để lau sạch bọt tuyết và chất bẩn, bề mặt xe ô tô sẽ còn lại một lớp mỏng chất làm bóng và người dùng chỉ cần lau lại toàn bộ thân xe là có thể tạo cho chiếc xế yêu một lớp sơn sáng bóng.

+ Lúc này, sơn xe đã được bao phủ bởi một lớp bảo vệ bằng polyme có khả năng chống lại các ảnh hưởng có hại từ môi trường, từ đó mang lại cho người sùng một chiếc xe sạch đẹp, bóng loáng.

+ Đặc biệt, hình thức rửa xe này còn giúp cho sơn xe khó bám bụi và trong vòng 6 tuần hoặc sau vài trận mưa, giúp chống lại quá trình oxy hóa nhẹ trên sơn xe giúp ngăn chặn tình trạng chấm bụi nước trên mặt kính, giúp cho chiếc xe yêu quý của bạn sạch sẽ và sáng bóng lâu hơn.

Ưu điểm của hình thức rửa xe mới này

Rửa xe không sử dụng nước đang dần được những trung tâm rửa xe lớn áp dụng vì phương pháp này có rất nhiều ưu điểm như:

– Hiệu quả làm sạch cao: Khác với hình thức rửa xe truyền thống, phương pháp này sử dụng hóa chất rửa xe cao cấp làm mềm và loại bỏ vết bẩn nhanh chóng và giúp cho lớp sơn xe bóng đẹp hơn, giữ độ bóng của sơn xe tạo sự thoải mái cho người sử dụng.

rua-xe-khong-can-nuoc-03
Rửa xe không sử dụng nước là phương pháp rửa xe có nhiều ưu điểm

–  Dễ làm, dễ thực hiện: Phương pháp rửa xe ô tô không cần nước này không quá kén người sử dụng mà rất đơn giản ai cũng có thể thực hiện được với những thao tác cơ bản.

– Tiết kiệm thời gian và nhân công rửa xe: Nếu như bạn muốn tạo sự chuyên nghiệp với khách hàng và giải quyết tình trạng quá tải khách vào những ngày cao điểm như ngày lễ, tết, sau những ngày mưa thì đây quả là một sự lựa chọn tuyệt vời.

– Ngoài ra hình thức rửa xe này còn có ưu điểm là không sử dụng nước do vậy bạn sẽ tiết kiệm được nguồn nước và đáng kể chi phí điện nước.

Nhược điểm của hình thức vệ sinh làm sạch xe không sử dụng nước

Mặc dù có rất nhiều ưu điểm thu hút người sử dụng, tuy nhiên hình thức rửa xe không dùng nước cũng có một số nhược điểm như:

– Hình thức rửa xe này chỉ xử lý được những vết bẩn nhỏ và để làm sạch còn đối với những vết bẩn khó làm sạch thì vẫn phải dùng tay để chà lại.

– Giá thành mua các loại hóa chất rửa xe không dùng nước cao hơn rất nhiều so với các loại hóa chất tẩy rửa xe thông thường.

– Nếu vệ sinh không đúng cách sẽ làm xước sơn xe ô tô khiến chi phí sửa chữa sẽ rất lớn.

Các loại hóa chất rửa xe không cần sử dụng nước để làm sạch

Hóa chất rửa xe không dùng nước là loại hóa chất cao cấp có sức tẩy rửa mạnh, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với bạn một số mẫu tiêu biểu như:

Chai xịt bọt 3M Waterless Wash & Wax 39110

Chai xịt bọt rửa xe không cần nước và làm bóng nhanh 3M Waterless Wash & Wax 39110 là 1 giải pháp rửa xe nhanh chóng tiện dụng mà không cần dùng nước. Ngoài ra thao tác sử dụng đơn giản, bạn chỉ cần lắc đều chai rồi xịt, để vài giây rồi lấy khăn mềm lau sạch bề mặt.

rua-xe-khong-can-nuoc-01
Chai xịt bọt 3M Waterless Wash & Wax 39110

Sản phẩm này không những làm sạch mà còn giúp xe sáng bóng hơn và có thể áp dụng trên đa dạng các bề mặt: nhựa, kim loại, kính, cao su, mâm và lốp xe

Chai rửa xe không cần nước Waxco WX 600 DSWW

Sản phẩm được chế tạo từ công nghệ mới ưu việt với hiệu quả làm sạch nhanh chóng và tiện lợi giúp người sử dụng chăm sóc toàn diện.

Waxco WX 600 DSWW là sản phẩm chăm sóc ô tô hiện đại, thiết thực, giúp tiết kiệm thời gian và công sức của bạn.

Trên đây là những thông tin cần thiết về hình thức rửa xe không cần nước hy vọng đã giúp bạn hiểu thêm về hình thức rửa xe mới lạ này. Còn rất nhiều bài viết hay trên website mời các bạn cùng tham khảo.

Leave a Reply