Các thiết bị rửa xe máy chuyên nghiệp cần có để mở tiệm rửa xe

Nếu như đang có ý định kinh doanh dịch vụ rửa xe thì bạn cần trang bị những thiết bị rửa xe máy chuyên nghiệp để nâng cao hiệu quả làm việc và tăng doanh thu của cửa hàng.

Máy rửa xe cao áp chuyên dụng

Máy rửa xe là thiết bị cơ bản và bắt buộc phải có ở các tiệm rửa xe. Thông thường các tiệm rửa xe thường sử dụng các loại máy xịt rửa xe có áp lực từ 70-180 bar để có thể dễ dàng thổi bay những vết bẩn cứng đầu trên mọi bộ phận của xe.

Với thiết bị này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức khi vệ sinh xe mà vẫn mang lại hiệu quả làm sạch cao , mang lại năng suất và doanh thu cho cửa hàng.

thiet-bi-rua-xe-may-chuyen-nghiep-1
Thiết bị rửa xe máy chuyên nghiệp

Tuy nhiên khi chọn mua máy rửa xe cho cửa hàng bạn cũng cần lưu ý về giá thành, công suất, chiều dài dây dẫn, áp lực,… để chọn mua sản phẩm phù hợp. Không nên lựa chọn những sản phẩm có áp lực quá cao từ 60-110 bar vì nếu áp lực quá cao sẽ tác động mạnh, làm nứt vỏ xe máy, và hư hại cho các linh kiện khác của xe.

Hiện nay có một số model được các trung tâm rửa xe máy hay dùng là: máy xịt rửa xe Palada PD 70/1.8, máy xịt rửa xe Palada 18M17.5-3T4, máy rửa xe giá rẻ Plada 18M26-3.7T4, máy rửa xe V-JET 500/15E, máy rửa xe Karcher,…

Máy nén khí

Ở trong bất kỳ tiệm rửa xe nào dù lớn hay nhỏ thì cũng cần đến máy nén khí.  Đây là thiết bị có chức năng làm tăng áp suất của chất khí để làm khô xe.

thiet-bi-rua-xe-may-chuyen-nghiep-2
Máy nén khí chuyên dụng cho tiệm rửa xe

Máy nén khí làm sạch bụi, để xì khô sau khi rửa xe máy, xe ô tô, bơm hơi bánh xe, sử dụng máy nén khí không dầu để tạo ra khí nén tác động súng sơn hoặc các thiết bị khác đến bề mặt kim loại hoặc vật liệu khác. Đây cũng là một thiết bị rửa xe ô tô chuyên dụng.

Bình bọt tuyết hay máy rửa xe bọt tuyết

Phương pháp rửa xe bọt tuyết đang rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong hầu hết các tiệm sửa xe. Ưu điểm của phương pháp này là mang lại hiệu quả làm sạch nhanh và giúp cho nước sơn xe được sáng bóng lâu.

thiet-bi-rua-xe-may-chuyen-nghiep-3
Phương pháp rửa xe bọt tuyết đang rất được ưa chuộng

Máy rửa xe bọt tuyết hay bình bọt tuyết là thiết bị áp dụng phương pháp công nghệ rửa xe bọt tuyết giúp chăm sóc và làm sáng bóng lớp sơn xe chuyên dùng cho rửa ô tô- xe máy , máy được làm bằng inox chống rỉ cao cấp nên người sử dụng có thể yên tâm dùng trong môi trường rửa xe ẩm ướt.

Bài viết chia sẻ thông tin về các thiết bị rửa xe máy chuyên nghiệp trên đây đã giúp các bạn hiểu thêm về những loại máy móc cần mua để mở tiệm rửa xe . Chúc các bạn thực hiện ý tưởng kinh doanh dịch vụ rửa xe của mình thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *