| by datnguyen | No comments

Tư vấn mua máy hút bụi công nghiệp phù hợp

Nhu cầu sử dụng máy hút bụi công nghiệp ngày càng có sự gia tăng đột biến. Cùng với đó khách hàng có nhiều hơn cho mình sự chọn lựa cho một thiết bị phù hợp. Mặc dù vậy, để chọn một sản phẩm phù hợp bạn cần phải xem xét, đánh giá máy. Dưới đây là một vài những tư vấn mua máy hút bụi công nghiệp cực kỳ hiệu quả mà bạn có thể tham khảo.

Tư vấn mua máy hút bụi công nghiệp
Ứng dụng tuyệt vời mà máy hút bụi công nghiệp có thể mang lại

Những tiêu chí chọn mua máy hút bụi công nghiệp

Tùy từng nhu cầu sử dụng bạn có thể chọn lựa cho mình một model phù hợp. Để chọn một thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng, bạn cần chú ý những tiêu chí sau:

Công suất

Thông số này cho chúng ta biết chính xác khả năng thực hiện công việc của sản phẩm. Dĩ nhiên diện tích cần làm sạch sẽ có tác động trực tiếp đến công suất máy được sử dụng.

Ví dụ bạn sẽ không thể chỉ dùng những sản phẩm có công suất khoảng 1200 hay 1500 để làm sạch cả một công ty hay nhà xưởng rộng lớn. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến hiệu quả công việc mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền động cơ do phải làm việc quá tải. Ngược lại việc sử dụng một thiết bị có công suất quá lớn sẽ làm tăng chi phí đầu tư.

Sử dụng máy với công suất phù hợp để hiệu suất công việc được tối ưu

Tính năng

Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu bạn cần đặc biệt quan tâm khi chọn mua sản phẩm.

Hiện nay, máy hút bụi công nghiệp nhà xưởng được thiết kế khá nhiều những tính năng làm sạch hiện đại. Bạn có thể chọn máy có tính năng làm sạch khô hoặc ướt riêng biệt.

Với những nhu cầu làm sạch đồng thời nhiều loại bụi bẩn cùng lúc. Thì một chiếc máy hút bụi công nghiệp khô ướt chắc chắn là sự chọn lựa hoàn hảo.

Thương hiệu máy hút bụi

Ưu tiên sản phẩm được cung cấp bởi những thương hiệu lớn luôn là tâm lý của nhiều khách hàng. Thật vậy, khi sở hữu sản phẩm được cung ứng bởi những thương hiệu lớn. Chất lượng sản phẩm, dịch vụ được cung ứng đều tốt hơn so với thương hiệu nhỏ. Tuy nhiên, để đánh đổi với nó là giá thành thường có phần nhỉnh hơn đôi chút.

Thị trường máy hút bụi công nghiệp hiện nay rất sôi động với khá nhiều những thương hiệu. Một số cái tên tiêu biểu mà bạn có thể tham khảo như: Palada, HiClean, TopClean, Supper Clean, Clepro, IPC… Đây đều là những thương hiệu lớn được nhiều khách hàng đánh giá rất tốt. 

Một vài những tiêu chí trong quá trình chọn mua máy hút bụi công nghiệp

Giá thành

Giá thành sản phẩm có lẽ cũng là yếu tố cực kỳ quan trọng được nhiều khách hàng quan tâm. Đặc biệt với những khách hàng có sự hạn hẹp trong ngân sách đầu tư.

Bạn nên xác định chi phí đầu tư thiết bị vệ sinh nói chung, máy hút bụi công nghiệp nói riêng. Sau đó tiến hành khoanh vùng phạm vi những thiết bị phù hợp với ngân sách của mình. Tiến hành đánh giá, so sánh và chọn lựa cho mình model máy hút bụi phù hợp. Bạn có thể tham khảo các model của các thương hiệu mà chúng tôi đã nêu ở trên.

Một vài lưu ý khác bạn cần quan tâm

Sau khi đã có cho mình model máy hút bụi ưng ý, vấn đề tiếp theo bạn cần quan tâm là chọn lựa một địa chỉ uy tín. Để đảm bảo mua được thiết bị chính hãng với xuất xứ rõ ràng. Bạn cần chú ý khi chọn lựa đơn vị cung cấp.

Bạn nên sở hữu cho mình một đơn vị cung ứng uy tín 

  • Dựa vào lượng đánh giá, feedback của khách hàng để thấy được độ uy tín cùng chuyên nghiệp của đơn vị bán.
  • Bỏ qua những sản phẩm có giá thành thấp hơn nhiều so với mặt bằng chung những sản phẩm cùng loại đang được bày bán trên thị trường.
  • Dựa vào feedback của khách hàng có thể giúp chúng ta phần nào đánh giá được chất lượng sản phẩm, dịch vụ đơn vị cung ứng.

Xem thêm: Những lưu ý khi mua máy hút bụi công nghiệp đã qua sử dụng

Hy vọng, qua những tư vấn mua máy hút bụi công nghiệp trên đây, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu cho mình một trợ thủ đắc lực để các công việc vệ sinh làm sạch dần trở lên đơn giản hơn.

Leave a Reply