Những lời chúc 20/10 cho mẹ yêu hay và ý nghĩa nhất

Mẹ – người phụ nữ tần tảo sớm hôm nuôi chúng ta khôn lớn, vậy hãy dành những lời chúc 20/10 cho mẹ ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa để truyền tải những yêu thương chân thành nhất tới người phụ nữ đặc biệt nhất này!

Lời chúc 20-10 tặng mẹ ý nghĩa
Lời chúc 20-10 tặng mẹ ý nghĩa

Những lời chúc ngày 20-10 dành cho mẹ

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là ngày Việt Nam tôn vinh những người phụ nữ. Chắc chắn rằng đối với mỗi chúng ta, người tuyệt vời nhất thế gian này chính là mẹ yêu.

Hãy gửi tặng những lời chúc ngày 20-10 dành cho mẹ ý nghĩa nhất. Nhân một ngày lễ đặc biệt như thế này, xin chúc bạn và người thân có những phút giây thật hạnh phúc!

Những lời chúc 20-10 dành cho mẹ
Những lời chúc 20-10 dành cho mẹ
  • Không lời nào có thể nói hết tình yêu và sự biết ơn mà con dành cho mẹ. Cảm ơn mẹ đã sinh ra con, nuôi con khôn lớn nên người. Con yêu mẹ!
  • Nhân ngày 20/10, con chúc mẹ thật nhiều sức khỏe, trẻ mãi không già, luôn luôn vui vẻ. Mẹ là người tuyệt vời nhất trên đời. Con yêu mẹ nhiều lắm!
  • Mẹ yêu ơi! Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, con chúc mẹ yêu sống lâu trăm tuổi, sức khỏe dồi dào, vạn sự như ý. Con yêu mẹ!
  • Cảm ơn mẹ rất nhiều vì đã sinh ra con và nuôi con khôn lớn. Cầu mong mẹ luôn mạnh khỏe và luôn vui. Mẹ là người mà con yêu nhất cuộc đời. Con yêu mẹ nhiều!
  • Từ tận đáy lòng này, không lời nào có thể diễn tả hết được sự kính trọng, lòng biết ơn và tình yêu thương mà con dành cho mẹ. Con hiểu rằng mẹ còn yêu và thương con nhiều hơn thế nữa. Con cảm ơn mẹ yêu của con rất nhiều!
  • Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Chúc mừng ngày của mẹ yêu 20/10. Năm nay con không về nhà được, con gửi những lời chúc 20/10 cho mẹ, mẹ đừng buồn mẹ nhé! Con nhớ và thương mẹ nhiều!
  • Con mong rằng ngày nào cũng là ngày 20/10 để con có cơ hội bày tỏ tình yêu thương của con dành cho mẹ. Có lẽ chưa một lần nào con đứng trước mặt mẹ để nói rằng con yêu mẹ thật nhiều. Nhưng sâu thẳm trong con, mẹ là người con yêu nhất, thương nhất và biết ơn nhất cuộc đời. Con cảm ơn mẹ nhiều!
  • Con chúc mẹ ngày 20/10 thật vui vẻ và hạnh phúc. Năm nay con ở xa không thể về bên mẹ. Mẹ hãy giữ gìn sức khỏe mẹ nhé! Con yêu mẹ nhiều!

Thơ tặng mẹ 20/10 nhiều ý nghĩa

Ngàn vạn món quà chưa chắc đã bằng một ý thơ hay. Những bài thơ giàu cảm xúc, nhiều ý nghĩa là quà tặng tinh thần vô giá dành cho mẹ của chúng ta. Thân gửi những lời chúc 20/10 cho mẹ, những vần thơ mộc mạc! Chúc mẹ yêu những điều tốt đẹp nhất!

Những lời chúc ngày 20-10 dành cho mẹ
Những lời chúc ngày 20-10 dành cho mẹ

Bài thơ số 1:

Hai mươi tháng lẻ mười ngày

Con không nhiều hoa

Chẳng nhiều quà

Chỉ mượn đôi câu chúc

Mong rằng mẹ luôn hạnh phúc

Sẽ mãi vui cười ở bên các con

Biết rằng mẹ mãi sắt son

Con đây xin hứa khắc ghi trong lòng.

Thơ tặng mẹ 20-10 hay nhất
Thơ tặng mẹ 20-10 hay nhất

Bài thơ số 2:

Thả hồn mênh mang đong đầy nỗi nhớ

Thuở ấy êm đềm, đầm ấm tựa như mơ

Tình thương mẹ cha chan chứa vô bờ

Chỉ mong trở về năm ấy thuở còn thơ

Bài thơ số 3:

Ngày Phụ nữ Việt Nam đang gõ cửa

Gửi đôi câu chúc tặng mẹ của chúng con

Mong mẹ sức khỏe dồi dào

Càng thêm hạnh phúc vui cùng chúng con

Đi qua hết tháng hết ngày

Mẹ cùng các cháu vui vầy

Chỉ mong mẹ mãi như này, mẹ ơi!

Trên đây là những bài thơ, lời chúc 20/10 cho mẹ hay và nhiều ý nghĩa nhất. Mong rằng bạn và gia đình đã có những phút giây hạnh phúc nhân một ngày thật đặc biệt. Đừng quên theo dõi Kienthucmaymoc.com để được cập nhật những thông tin mới nhất nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *