Cổ 3 ngấn là gì? Nam/nữ cổ 3 ngấn có vận mệnh thế nào?

Theo nhân tướng học thông qua hình dáng và đặc điểm ở cổ có thể đoán được một phần vận số, tính cách của con người. Thường thì người có tướng cổ tròn đầy, nảy nở như cổ 3 ngấn thì đều có tướng tốt, giàu sang. Vậy cổ 3 ngấn là gì? Cổ 3 ngấn nói lên điều gì trong tướng số?

Cổ 3 ngấn là gì?

Phần cổ được xem là một trong những vị trí quan trọng giúp nâng đỡ phần đầu của con người; làm trụ cột cho cơ thể. Vị trí này được nối liền giữa cột sống và phần đầu của con người. Một khi phần cổ bị tác động từ bên ngoài sẽ khiến cho cơ thể cảm thấy mệt mỏi và suy yếu dần. Nhất là tai nạn gãy cổ có thể ra nguy hiểm đến tính mạng, cái chết.

Hình ảnh nữ cổ cao 3 ngấn
Hình ảnh nữ cổ cao 3 ngấn

Cổ 3 ngấn là phần cổ xuất hiện 3 đường ngấn chạy dài, thẳng, sâu và không bị đứt quãng. Người có cổ 3 ngấn thường có phần cổ khá tròn trịa, mềm mịn và nhiều thịt. Bất kể là nam hay nữ khi sở hữu phần cổ 3 ngấn này thường có số mệnh khá may mắn.

Theo nhân tướng học thì người nào có tướng cổ 3 ngấn luôn sở hữu nét sung sướng và giàu sang. Đặc biệt là nữ giới không chỉ tài giỏi trong việc kiếm tiền mà còn được chồng hết mực yêu thương, cưng chiều. Có thể nói là sống trong nhung lụa, luôn được mọi người bên cạnh che chở.

Cổ 3 ngấn nói lên điều gì?

Xem tướng cổ là một trong những hình thức bói toán, luận đoán về vận số mà nhiều người thường lựa chọn. Thông qua hình dáng và đặc điểm của tướng cổ mà bạn có thể biết được tính cách, vận mệnh tốt xấu của một người. Cụ thể như sau:

Cổ 3 ngấn nam có ý nghĩa gì?

Tính cách

Đàn ông cổ 3 ngấn có tính cách khá ôn hòa
Đàn ông cổ 3 ngấn có tính cách khá ôn hòa

Thường thì những người đàn ông có tướng cổ 3 ngấn có tính cách khá ôn hòa. Lúc nào cũng vui vẻ và hòa nhập với mọi người xung quanh. Đặc biệt họ còn là người rất khéo léo trong việc ăn nói hay nói cách khác là thuộc dạng người dẻo mồm, dẻo miệng. Lời nói của họ giống như có cánh vậy, nói đến đâu là người nghe tin đến đó.

Không những thế, chàng trai này còn là người rất thông minh, luôn nhạy bén trong mọi tình huống. Chỉ cần có cơ hội tốt là họ sẽ nắm bắt ngay lập tức. Một khi đã xác định mục tiêu là họ sẽ theo đuổi đến cùng dù cho có thất bại hay thành công thì họ luôn quyết tâm và nỗ lực không ngừng.

Sự nghiệp

Trong công việc làm ăn thì chàng trai có tướng cổ 3 ngấn luôn kiên quyết và dứt khoát. Một khi đã làm là họ quyết tâm làm đến cùng. Dù xung quanh có bao nhiêu rào cản và sóng gió đi chăng nữa thì nhưng họ vẫn bất chấp vượt qua. Với họ thì càng thất bại càng giúp họ có thêm mạnh mẽ và vững vàng bước thẳng về phía trước.

Phần lớn thì các chàng trai có tướng cổ này đều rất thành công trong sự nghiệp. Dù không sinh ra trong gia đình giàu có nhưng với bản lĩnh và ý chí kiên cường nên họ dễ dàng gặt hái được thành công cho riêng mình. Càng theo thời gian thì sự nghiệp của họ sẽ càng thăng tiến và rộng mở. Cuộc sống lúc nào cũng tràn ngập nhiều niềm vui và tiếng cười.

Tình duyên

Tình duyên của nam cổ cao 3 ngấn khá may mắn
Tình duyên của nam cổ cao 3 ngấn khá may mắn

Nói về tình cảm thì những chàng trai có tướng cổ này khá may mắn. Họ luôn được mọi người xung quanh đối xử tốt; dù có thân thiết hay xa lạ thì đều được người khác yêu thương và giúp đỡ. Đặc biệt chính sự khéo léo trong ăn nói cũng giúp họ kết giao được với nhiều người tài giỏi.

Trong hôn nhân thì chàng trai sở hữu cổ 3 ngấn gặp được người bạn đời chung thủy. Cả hai luôn phấn đấu và nỗ lực không ngừng, cùng nhau vun đắp để xây dựng gia đình. Cuộc sống hôn nhân của họ vô cùng viên mãn và hạnh phúc. Lúc nào cũng vui đùa và tràn ngập tiếng cười.

Cổ 3 ngấn nữ có ý nghĩa gì?

Tính cách

Thông thường thì những người phụ nữ có tướng cổ 3 ngấn có tính tình rất nổi bật. Theo đánh giá của nhiều người thì họ là người tài giỏi, thông minh và khéo léo. Không những là người phụ nữ giỏi việc nước mà còn rất đảm việc nhà.

Ngoài xã hội thì các cô nàng khá tài giỏi trong việc kiếm tiền. Về nhà là người phụ nữ công dung ngôn hạnh, rất đảm đảng và vun vén cho gia đình. Đôi khi họ cố chấp đến mức người thân bên cạnh cũng không thèm ngó ngàng tới.

Sự nghiệp

Nữ cổ cao 3 ngấn là người tài giỏi
Nữ cổ cao 3 ngấn là người tài giỏi

Nói về tài kiếm tiền thì những người phụ nữ có cổ 3 ngấn rất giỏi. Những công việc càng mạo hiểm thì lại càng khiến họ  muốn chinh phục. Với các nàng thì công việc quá dễ dàng sẽ không đủ hấp dẫn để níu chân họ.

Phần lớn thì cô nàng cổ 3 ngấn hay nhảy việc, nhảy đến khi nào tìm được công việc thích hợp thì mới chịu ngưng. Vốn họ không sinh ra trong gia đình giàu có nhưng lại luôn có ý chí làm giàu. Và điều may mắn là thành công sẽ đến với họ khi bước qua tuổi 40.

Nhìn chung thì vận số của cô nàng cổ 3 ngấn vô cùng may mắn. Hầu như việc lớn nhỏ gì của cũng đều thuận thành và hanh thông. Cũng chính vì điều đó đã khiến cho của cải vật chất ngày càng rủng rỉnh và cuộc sống sung túc, giàu sang.

Tình duyên

Phần lớn thì chị em có tướng cổ 3 ngấn đều hạnh phúc viên mãn bên chồng con. Khi chưa kết hôn thì được gia đình yêu thương và đùm bọc. Khi đã kết hôn thì được gia đình chồng cũng như chồng yêu thương và cưng chiều hết mực.

Nếu như bạn là đàn ông thì nên kiếm ngay cho mình người phụ nữ có tướng cổ 3 ngấn để làm vợ nhé. Bởi vận số của người phụ nữ 3 ngấn là vô cùng may mắn; họ có tướng vượng phu, ích tử. Luôn phù trợ chồng và là bờ vai vững chắc giúp chồng thành công hơn trong sự nghiệp.

Những hình dạng cổ khác có tướng số như thế nào?

Cổ 2 ngấn

Hình ảnh cổ 2 ngấn
Hình ảnh cổ 2 ngấn

Người có cổ 2 ngấn thường là người ưu tiên suy nghĩ cho bản thân mình và không quan tâm đến những việc bên ngoài. Từ đó, họ luôn đề cao bản thân và tự tin quá mức. Lời khuyên dành cho người này là nên điềm đạm hơn trong việc giao tiếp, tiếp thu những nhận xét của mọi người xung quanh và yêu thương chồng con nhiều hơn.

Cổ nhiều ngấn xung quanh

Đối lập với cổ cao ba ngấn có số mệnh sung sướng, giàu sang thì cổ có nhiều ngấn thường khó khăn về mặt tài chính. Người khác phấn đấu một thì họ càng phải phấn đấu gấp ba, gấp bốn lần mới có thể thành công. Ngoài ra cần học cách quản lý chi tiêu để tránh tình trạng “rỗng túi” nhé.

Cổ dài

Hình ảnh cổ dài
Hình ảnh cổ dài

Những người phụ nữ này có thân hình ốm, cổ dài thì cuộc sống của họ thường vất vả hơn so với những người khác. Họ phải tự lo mọi việc trong cuộc sống và ít được nhờ chồng. Họ là người có tính quyết đoán nhưng đôi khi do tính cách quá mạnh mẽ mà không nghe theo ý kiến của mọi người xung quanh.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi liên quan đến cổ 3 ngấn là gì? Có thể nói bất kể bạn là nam hay nữ khi sở hữu tướng cổ này thì đều có số mệnh vô cùng may mắn. Cả đời được hưởng hồng phúc, làm việc gì cũng được quý nhân giúp đỡ. Vậy, bạn có sở hữu tướng cổ đặc biệt này không? Hãy để lại bình luận bên dưới bài viết cho chúng mình biết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *