Ý nghĩa của từ BTS là gì? Fan BTS là gì trên facebook?

Có thể nói, thị trường âm nhạc Hàn Quốc hiện đang có bước chuyển động khá lớn. Tại các Idol Kpop Gen 2 là những người tiên phong trong bước chuyển mình này. Tuy nhiên, để bùng nổ như hiện nay, đó là do một phần đóng góp vô cùng to lớn được đến từ vị trí của BTS. Vậy BTS là gì? Các thành viên BTS bao gồm những ai? Fan BTS gọi là gì và fan BTS có bao nhiêu người? Tất cả sẽ được tiết lộ chi tiết ngay sau đây!

BTS là gì?

Nếu như bạn search “BTS là gì” tại trang tìm kiếm của Google. Chắc chắn, kết quả cho về sẽ được giải thích như sau: BTS là một nhóm nhạc nam, các thành viên BTS đều đến từ Hàn Quốc. BTS được thành lập vào năm 2013 và ca khúc khiến BTS bùng nổ là ca khúc kết hợp với Thanh Bùi qua bài hát Danger vang danh một thời.

BTS có tên gọi đầy đủ là Bangtan Boys
BTS có tên gọi đầy đủ là Bangtan Boys

Hay nói cách khác, BTS có tên gọi đầy đủ là Bangtan Boys. Là nhóm nhạc cứu sống cả một công ty đang trên bờ vực phá sản. Là nhóm nhạc KPOP đầu tiên trên thế giới đạt 100 triệu lượt xem trong 24h đầu tiên trên Youtube. Liên tiếp đoạt các giải thưởng danh giá của các sân khấu lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Tính đến nay, nhóm BTS đã thành lập được gần 10 năm và được mệnh danh là 7 đấng của KPOP. Tên gọi đó cũng phần nào thể hiện được vị trí, quyền hạn cũng như danh vọng của BTS khủng khiếp đến cỡ nào. Đó là những gì cơ bản nhất về BTS!

Các thành viên BTS

Các thành viên BTS có độ tuổi khác nhau. Nếu xếp theo thứ tự chúng ta sẽ có:

  • Jin (1992) đảm nhiệm hát phụ.
  • Suga (1993) sáng tác nhạc và rap phụ.
  • J-hope (1994) nhảy chính, rap phụ.
  • RM (1994) rap chính.
  • Jimin (1995) hát chính, nhảy chính.
  • V (1995) đảm nhiệm hát phụ.
  • Jungkook (1997) hát chính, nhảy chính.
Các thành viên nhóm BTS
Các thành viên nhóm BTS

Vì đã sống chung với nhau trong một thời gian khá dài, có thể chính bởi lẽ đó, nhóm BTS càng ngày càng xuất hiện những động tác tương đồng nhau, hay những góc nhìn gây nhầm lẫn giữa các thành viên như:

Trưởng nhóm BTS là ai?

BTS là nhóm nhạc nam nổi tiếng toàn cầu, thế nhưng, đã bao giờ bạn tự hỏi “trưởng nhóm BTS là ai? Người đó có khả năng gì đặc biệt và tại sao người đó lại được làm trưởng nhóm của BTS?

Trưởng nhóm BTS được mệnh danh là thiên tài với IQ 148 – RM. Với khả năng lãnh đạo tài tình, dẫn dắt BTS thành công như ngày hôm nay một phần cũng nhờ vào RM thiên tài này.

RM BTS sinh ngày 12/09/1994 tại Seoul Hàn Quốc
RM là trưởng nhóm BTS

RM BTS sinh ngày 12/09/1994 tại Seoul Hàn Quốc. Ngay từ khi còn nhỏ, anh đã bộc lộ được khả năng ngoại ngữ của mình thông qua cuộn băng đĩa yêu thích – Friends. Bên cạnh đó, chính nhờ khả năng ngoại ngữ thượng thừa của mình, RM hiện đang là đại diện phát ngôn của BTS trên toàn cầu.

Hơn nữa, trình độ học tập của RM cũng khiến nhiều người nể phục khi liên tiếp lọt top 1% những người được tuyển thẳng trong các kì thi quốc gia tại Hàn.

Sở hữu chất giọng nam tầm trung, rapper đình đám nhà Bighit này còn là một người ấm áp và tài năng. Anh đã đóng góp công sức không hề nhỏ khi viết 64 bản nhạc cho BTS. Các bản nhạc phát hành của BTS đều có giọng ca đanh thép, hùng hồn cũng như truyền đến những cảm xúc chân thật nhất tới người nghe. Đây cũng là 1 trong những lí do mà giúp BTS tiếp cận được nhiều người hơn trên thế giới.

Facebook của các thành viên BTS

Hiện tại, các thành viên BTS không sở hữu tài khoản riêng trên FB. Thay vào đó, đã xuất hiện 1 tài khoản được cho là tài khoản chung của các thành viên BTS do Bighit đứng ra tạo dựng.

Trang facebook của nhóm BTS
Trang facebook của nhóm BTS

Đường link dưới đây là những gì giúp bạn cập nhật những thông tin chính thức về nhóm BTS tài năng này: https://www.facebook.com/bangtan.official

Fan BTS có bao nhiêu người?

Rất khó để đếm được Fan của các thành viên BTS có bao nhiêu người. Thực chất, fan BTS có mặc ở hầu hết mọi quốc gia trên thế giới, tập trung chủ yếu tại Mỹ và các nước Đông Nam Á.

Army hay a.r.m.y chính là tên gọi của fan bts, trùng với nghĩa quân đội trong nghĩa tiếng anh nguyên bản. Cái tên này thể hiện một sức mạnh khủng khiếp và quyết tâm vững mạnh, đồng lòng vì idol của mình.

Fan BTS Army cũng đã thể hiện sự cuồng nhiệt của mình với idol bằng cách “cày view” cho những MV đình đám hay Album ủng hộ Idol. Việc này được coi là điều hiển nhiên của người hâm mộ. Tuy nhiên, một vài thành phần fan bts lại thể hiện thái quá như quên ăn, quên ngủ để cày view hay trộm cắp tài sản để có thể mua album của Idol. Chính vì thế, fan bts army được gọi bằng nhiều cái tên khác nhau như: fan bts trẻ trâu, army lởm, ….

Chính vì thế, những Army – fan nhóm BTS, hãy thể hiện tình yêu của mình với Idol một cách thật sáng suốt và tinh tế các bạn nhé!

Anti BTS Army

Anti BTS Army được hiểu là những người có thái độ, biểu hiện không mấy tốt đẹp với BTS hay fan của nhóm nhạc này. Nhiều trường hợp, chỉ vì họ ghen tức với những thành tựu mà BTS đạt được nên trở thành Anti.

Anti BTS Army cũng được cho là cộng đồng Anti đen đủi nhất vì chỉ cần có những lời lẽ thiếu tế nhị hay xúc phạm các thành viên BTS, ngay lập tức, họ sẽ bị Bighit kiện tụng ra tòa. Có lẽ, vì điều này, nhiều người đã không ưa lại càng thêm tức tối BTS.

cộng đồng Anti BTS
Cộng đồng Anti BTS

Tuy nhiên, fan BTS cũng không cần bận tâm quá nhiều đến nhóm anti này. Hãy cứ phấn đấu và giúp BTS đạt được nhiều thành công và kỷ lục hơn trong tương lai nhé!

Trên đây là toàn bộ những gì đáng chú ý về BTS. Chúng ta có thể dễ dàng kết luận được nhóm BTS là một nhóm nhạc có số lượng fan đông đảo và vô cùng lợi hại. Đối với sự phát triển ngày không ngừng nghỉ của đội quân Army này. Chúng tôi đoán chắc rằng, BTS sẽ còn nổi tiếng và vị thế sẽ còn to lớn hơn hiện tại rất rất nhiều!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *