STT, lời chúc em bé mới sinh, đầy tháng ý nghĩa nhất

Đầy tháng là một dịp đặc biệt trong cuộc đời em bé. Mọi người thường tổ chức tiệc mừng em bé 1 tháng khỏe mạnh, bụ bẫm. Cũng nhân dịp này, cha mẹ cùng ông bà có thể gửi đến bé những lời chúc đầy tháng ý nghĩa để bé sau này lớn lên luôn khỏe mạnh, thông minh. Dưới đây là một số lời chúc em bé mới sinh mà cha mẹ có thể tham khảo.

Tại sao cần gửi lời chúc em bé đầy tháng?

Theo quan niệm dân gian của Việt Nam, đầy tháng là thời điểm em bé vừa tròn một tháng sau sinh. Trong ngày đầy tháng, các gia đình thường làm lễ cúng mời họ hàng khách khứa để mừng cho cháu bé đã trở nên cứng cáp hơn. Đồng thời, đây cũng là thời điểm mà mẹ của em bé kết thúc giai đoạn kiêng khem ở cữ.

Những câu chúc bé mới sinh hay nhất
Những câu chúc bé mới sinh hay nhất

Khi tròn 1 tháng tuổi, em bé có thể ngẩng đầu lên khi nằm sấp, biết tạo ra âm thanh khi muốn giao tiếp với mọi người xung quanh, tìm kiếm sữa và nắm lấy một đồ vật nếu mọi người đặt nó vào lòng bàn tay của trẻ.

Bên cạnh gửi những món quà ý nghĩa và thiệp chúc mừng em bé mới sinh thì cha mẹ, họ hàng có thể gửi những lời chúc bé mới sinh hay ho và đáng yêu để em bé có thể phát triển nhiều kỹ năng hơn nữa.

Lời chúc, stt đầy tháng con gái ý nghĩa

Sau đây là lời chúc đầy tháng mẹ dành cho con gái cũng như mọi người chúc con luôn xinh đẹp, thông minh, tài giỏi.

Lời chúc em bé mới sinh
Lời chúc em bé mới sinh

– Hôm nay mẹ viết cho con ngày đầy tháng, có quá nhiều lời muốn nói nên mẹ chẳng biết bắt đầu từ đâu. Trước hết chúc con gái yêu sẽ là đứa bé ngoan ngoãn, khỏe mạnh. Sau đó là một cô gái thật xinh đẹp, tài năng và thành công, con nhé!

– Lời chúc gia đình mới sinh con: Chúc mừng đầy tháng con gái yêu, gia đình mình sẽ yêu thương bằng tất cả tình yêu thương bao la nhất!

– Chúc con yêu hội tụ đủ sự khỏe mạnh, bình an, thông minh, lòng nhân ái và cả sự bao dung.

– Chúc mừng đầy tháng của cô công chúa bé nhỏ! Chúc con mau ăn chóng lớn, xinh xắn và bụ bẫm, luôn khỏe mạnh, con nhé.

– Hôm nay là ngày bé yêu của nhà ta tròn một tháng tuổi, chúc con luôn khỏe mạnh, ít khóc nhè và luôn xinh xắn như bây giờ nhé.

– Lời chúc mừng bé chào đời: Cảm ơn con gái yêu đã xuất hiện trong cuộc sống của chúng ta. Con chính là niềm vui lớn nhất của gia đình trong suốt thời gian qua. Chúc con mau ăn, chóng lớn, không đau ốm hay khóc đêm. Chúc con sau này may mắn và nhiều thành công bủa vây.

– Hạnh phúc giản đơn của bố mẹ chính là được nhìn con khỏe mạnh, tươi cười và vui vẻ mỗi ngày. Chúc con gái nhỏ càng lớn càng thật xinh xắn, thông minh, hoạt bát, thành công trên con đường mai sau.

– Chúc mừng con gái yêu. Bố mẹ yêu con bằng tình yêu thương bao la, mong rằng con thật mau lớn khôn, khỏe mạnh, xinh đẹp nhé.

– Chào mừng thành viên mới của gia đình chúng ta vừa tròn một tháng tuổi. Chúc con mạnh khỏe, bình an và sức khỏe, sau này lớn lên sẽ là một cô gái đẹp, tự lập và giỏi giang con nhé.

– Lời chúc cho em bé mới sinh: Hãy luôn cười tươi giống như ánh Mặt trời con nhé. Con xứng đáng nhận được những điều tuyệt vời nhất trên cuộc đời này, chúc con yêu luôn vui vẻ, hạnh phúc.

– Nhân ngày đầy tháng hôm nay, lời chúc của bố mẹ là mong con hội tụ đủ sự khỏe mạnh, bình an, thông minh, tài trí, lòng nhân ái và tất nhiên là cả sự bao dung.

– Có rất nhiều những lời chúc hoa mỹ mà mẹ muốn dành cho con nhân ngày đầy tháng nhưng nghĩ lại điều ý nghĩa nhất vẫn là mong con được một đời bình an, mọi sự luôn suôn sẻ, gặp thật nhiều may mắn trong cuộc sống này nhé công chúa nhỏ đáng yêu.

Lời chúc bé trai mới sinh thật ý nghĩa

Sau đây là những lời chúc cho bé mới sinh con trai luôn mạnh mẽ, giỏi giang, dũng cảm.

Thiệp chúc mừng em bé mới sinh
Thiệp chúc mừng em bé mới sinh

– Lời chúc mừng em bé mới sinh: Chúc cho cậu bé kháu khỉnh, đáng yêu mạnh khỏe này sẽ trở thành đấng nam nhi đầu đội trời chân đạp đất trong tương lai.

– Bằng tình yêu thương to lớn của gia đình, chúc cháu trai kháu khỉnh mau ăn chóng lớn, sau này trở thành cậu thanh niên thông minh, học giỏi, dũng cảm, cao to, đẹp trai.

– Sự xuất hiện của con chính là điều kỳ diệu và tuyệt vời! Chúc bé con luôn mạnh khỏe, thông minh, học giỏi, sau này sẽ là một chàng trai tự tin, luôn đúng đắn trong mọi lựa chọn.

– Mừng ngày đầy tháng của Hoàng tử bé! Chúc con mau lớn, mạnh khỏe, thông minh lanh lợi, cuộc đời gặp nhiều may mắn và tất nhiên là luôn thành công trong cuộc sống.

– Nhanh thật, mới đây mà thiên thần bé nhỏ của mẹ đã trải qua một tháng đầu tiên trong cuộc đời. Nhân ngày đầy tháng, mẹ gửi lời chúc con luôn luôn khỏe mạnh, ngoan ngoãn, sau này học thật giỏi và thành tài.

– Một tháng qua có lẽ đã có quá nhiều điều mới mẻ đến với con đúng không cậu bé. Chúc con mau ăn chóng lớn để có thể thực hiện ước mơ của mình, một đời bình an, khỏe mạnh, con yêu nhé.

– Mới ngày nào còn nằm trong bụng mẹ nay đã là cậu bé một tháng tuổi kháu khỉnh, bụ bẫm. Chúc con sau này chăm ngoan, học giỏi, sống khỏe mạnh và bình an.

– Thiên thần bé nhỏ, chẳng mong sau này được con báo đáp điều gì mà chỉ mong hiện tại con được khỏe mạnh, thông minh, học giỏi, cuộc đời không có sóng gió.

– Cậu bé nhỏ với nụ cười duyên dáng này đã mang đến niềm vui và hạnh phúc to lớn cho chúng ta, cảm ơn con yêu vì đã là một thành viên đáng yêu của gia đình. Chúc con sức khỏe, vui vẻ, may mắn và gặp mọi sự bình an trong cuộc sống.

– Chào mừng con đã đến với thế giới này, một tháng qua của con như thế nào rồi? Chúc con luôn đáng yêu, thật bầu bĩnh, kháu khỉnh, mạnh khỏe và ít khóc nhè lại nhé. Mọi người trong gia đình rất yêu con!

Trên đây là những lời chúc em bé mới sinh đầy tháng dành cho cả bé trai và bé gái ý nghĩa nhất. Gia đình và cha mẹ hãy lựa chọn lời chúc mà mình thích nhất để gửi tới em bé nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *