Bình phun bọt tuyết Karcher kết hợp máy rửa xe Karcher

Có lẽ bình phun bọt tuyết Karcher là đang là cái tên đang thu hút nhiều sự quan tâm của người dùng trong thời gian gần đây. Bởi thiết bị này có nhiều ưu điểm khiến người dùng khó lòng từ chối. Vậy chúng có những ưu điểm gì thu hút người tiêu dùng đến vậy. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm những thông tin đáng chú ý.

Bình phun bọt tuyết Karcher là gì?

Bình bọt tuyết Karcher  là sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa xe gia đình Karcher. Cũng tương tự như những sản phẩm bình phun bọt tuyết mini khác, sản phẩm này cũng bao gồm bình chứa dung dịch. Kết hợp với áp lực từ việc bóp cò tạo ra bọt trắng siêu mịn bám trên bề mặt xe và loại bỏ những vết bẩn này nhanh chóng.

Bình bọt tuyết mini thương hiệu Karcher nổi tiếng

Bình bọt tuyết mini thương hiệu Karcher nổi tiếng

Một số bình bọt tuyết Karcher tiêu biểu

Bình phun tạo bọt tuyết FJ6

  • Thông số kỹ thuật

-Hãng sản xuất: OEM

-Nơi sản xuất: Trung Quốc

-Áp lực làm việc: 60-200 bar

-Bình chứa: 1 Lít

-Khớp nối: Karcher Home

  • Đặc điểm nổi bật

-Do kết hợp với máy rửa xe mini Karcher nên sản phẩm có dung tích bình chứa là 1 lít, phù hợp cho những công việc phun rửa tại gia đình hoặc những cửa hàng rửa xe quy mô nhỏ.

-Model bình bọt tuyết Karcher này có van điều chỉnh lưu lượng bọt, do đó người dùng dễ dàng tùy chỉnh theo ý muốn của mình và tránh gây lãng phí.

Model bình bọt tuyết Karcher FJ6

Model bình bọt tuyết Karcher FJ6

-Bên cạnh đó, sản phẩm cũng có van chỉnh tia phun rộng, hẹp nên rất thuật lợi cho việc phun rửa ở những vị trí khác nhau.

-Khớp nối nhanh chuẩn Karcher có chất lượng cao, do đó sản phẩm luôn đảm bảo độ bền cùng với thời gian.

Bình bọt tuyết Karcher (2.112-018.0)

  • Thông số kỹ thuật

-Kích thước vòi phun: 42 mm

-Áp lực tối đa: 180 bar

-Dung tích: 1 lít

-Nhiệt độ tối đa: 60 độ C

-Chất liệu bình chứa: Nhựa cao cấp ABS

  • Đặc điểm nổi bật

Bình phun bọt tuyết Karcher có thiết kế kiểu dáng hiện đại, bắt mắt, thu hút người dùng từ ánh nhìn đầu tiên. Với đầu phun có kích thước là 42mm kết hợp với khớp nối dễ dàng kết nối nhanh chóng với súng phun áp lực Karcher.

Kiểu dáng gây ấn tượng mạnh mẽ

Kiểu dáng gây ấn tượng mạnh mẽ

-Vỏ bình được làm từ chất liệu nhựa cao cấp ABS nên chúng có thể chịu được nhiệt độ cao lên đến 60 độ C. Đặc biệt, bình xịt bọt tuyết Karcher này có khả năng chịu được áp lực rất lớn, tối đa lên tới 180 bar. Do đó, chúng tạo ra dòng nước bọt tuyết siêu mịn dùng trong việc rửa xe và các vật dụng gia đình. 

-Ngoài ra, dung tích bình chứa 1 lít cho phép đựng lượng hóa chất vừa đủ cho việc xịt rửa xe diễn ra liên tục, góp phần tiết kiệm thời gian và công sức cho người dùng.

Bình bọt tuyết Karcher phù hợp với máy rửa xe Karcher nào?

Đây là dòng sản phẩm chỉ dùng nội bộ cho máy rửa xe Karcher. Vì vậy, những model máy rửa xe gia đình Karcher mà thiết bị này có thể kết hợp đó là:

– Karcher:  5/11, 5/12, 5/15, 6/15, 7/16 đối với bình xịt bọt tuyết Karcher (2.112-018.0) .

-Các model máy rửa xe Karcher từ K2 đến K7 phù hợp với bình bọt tuyết Karcher FJ6.

Ứng dụng rửa xe chuyên nghiệp trên nhiều mẫu máy rửa xe

Ứng dụng rửa xe chuyên nghiệp trên nhiều mẫu máy rửa xe

Đây đều là những sản phẩm có công suất nhỏ và phần súng phun phù hợp để tích hợp thêm bình bọt tuyết mini. Việc kết hợp này giúp mang lại hiệu quả cao hơn nhiều so với phương pháp rửa truyền thống. Người dùng không cần tốn nhiều thời gian công sức kỳ cọ hay pha các hóa chất tẩy rửa.

Bên cạnh những sản phẩm bình bọt tuyết Karcher này, khách hàng cũng có thể tham khảo thêm những sản phẩm bình phun bọt tuyết cầm tay khác như: 

Bình phun bọt tuyết PM-1L-2, Hiroma 01, Hiroma 02, 1000ml Kachi MK72, Tornador Z_011,…

Những sản phẩm này đều mang những ưu điểm của bình phun bọt tuyết Karcher, thậm chí còn tốt hơn. Giá thành của chúng cũng không quá chênh lệch so với bình bọt tuyết Karcher, chỉ dao động trên dưới 1 triệu đồng. Vì vậy, để sở hữu ngay cho mình một thiết bị phun rửa chuyên nghiệp này, hãy nhanh tay liên hệ tới số hotline 0912 370 282 để nhận được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *