N lí do nên mua súng bắn ốc Nizen cho tiệm sửa chữa xe máy

Súng bắn ốc Nizen là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Với nhiều tính năng đặc biệt, đây là một trong những sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Dưới đây là những lý do nên mua súng bắn ốc Nizen cho tiệm sửa chữa xe máy.

Ưu điểm của Súng bắn ốc Nizen

Súng bắn ốc Nizen có thể thay đổi tốc độ và chiều vặn linh hoạt

Việc thay đổi tốc độ súng bắn ốc sẽ cung cấp khả năng kiểm soát tốt hơn và giúp thích ứng với các vật liệu và loại vít khác nhau, nhất là với vít nhỏ như của xe máy. Bạn cũng có thể thay đổi chiều vặn để giúp thao tác ngược lại để tháo vít nếu cần.

Súng bắn ốc Nizen
Súng bắn ốc Nizen

Súng bắn ốc Nizen có tính năng kiểm soát mô-men xoắn

Trên súng bắn ốc này có thiết bị có thể thay đổi lực quay hay được gọi là mô-men xoắn để kiểm soát tốt hơn các công việc vặn siết ốc của bạn. Những loại vít to hơn, nặng hơn thường cần đến nhiều lực hơn những loại ốc vít nhỏ hơn, nhẹ hơn như trên xe máy. Kiểm soát việc cài đặt mô-men xoắn cũng giúp đảm bảo bạn không dùng quá nhiều lực dẫn tới ốc vít sẽ bị vặn quá chặt hay nứt gãy do lực.

Thiết kế tay cầm tiện lợi

Súng vặn bu lông Nizen được trang bị thêm tay cầm êm ái có lót cao su. Thiết kế này không chỉ giúp tay người dùng thoải mái hơn trong quá trình làm việc mà còn giúp việc cầm nắm chắc chắn hơn, tránh tình trạng trơn trượt.

Súng vặn bu lông Nizen
Súng vặn bu lông Nizen có tay cầm tiện lợi

Nhiều tính năng bổ sung

Súng bắn ốc 2 búa Nizen đi kèm với các phụ kiện như hộp đựng, bộ đầu vặn vít đa dạng và cả đèn led để người dùng có thể thoải mái làm việc trong bất kì môi trường nào mà không lo thiếu ánh sáng.

Có lợi ích gì khi dùng súng vặn bu lông Nizen?

Với những lý do như trên, súng bắn ốc Nizen có nhiều ưu điểm khiến nó trở nên phổ biến hơn với tiệm sửa chữa xe máy như:

– So với các loại tuốc nơ vít điều khiển bằng tay, súng bắn ốc Nizen sẽ tiết kiệm sức lực của bạn, không gây đau mỏi và có thể làm được những công việc mà sức người khó có thể làm được.

– Có thể giảm một nửa thời gian để vặn vít bằng súng bắn ốc Nizen so với làm bằng tay, giúp tăng năng suất công việc của bạn.

– Súng bắn ốc Nizen cho phép bạn vặn siết những chiếc ốc vít và bu lông một cách chính xác hơn, chủ yếu là do việc mô-men xoắn và tốc độ có thể cài đặt cụ thể. Đây là điều mà bạn không thể nào làm được bằng tay.

– Súng bắn ốc Nizen này đi kèm bộ đầu vặn vít đa dạng hơn, giúp bạn có thể thay thế đầu vặn linh hoạt và phù hợp để vặn siết được nhiều loại ốc vít khác nhau..

– Nhờ tính năng linh hoạt thay đổi đầu vít của súng bắn ốc Nizen, bạn có thể giảm được chi phí vận hành thiết bị này.

Lưu ý gì khi sử dụng súng bắn ốc Nizen?

Súng vặn bu lông Nizen cho tiệm sửa xe
Súng vặn bu lông Nizen cho tiệm sửa xe

Đối với các thiết bị súng bắn ốc Nizen, khi sử dụng các bạn cần lưu ý một số điều sau để súng hoạt động ổn định và có tuổi thọ dài hơn.

– Giữ chặt phần thân chính súng bắn ốc Nizen trong quá trình sử dụng. Nếu bạn không cầm chặt nó, bạn rất có thể sẽ bị thương khi sử dụng.

– Giữ tay và mặt tránh xa phần xoay của dụng cụ trong quá trình sử dụng. Chạm vào những bộ phận này có thể sẽ dẫn đến tai nạn lao động.

– Gắn chặt đầu vặn vít hoặc phụ kiện theo đúng hướng dẫn để chúng không bị bất ngờ lung lay hay rơi ra trong quá trình làm việc.

– Để vận hành súng vặn bu lông Nizen một cách an toàn và hiệu quả cao, hãy sử dụng thiết bị này ở tốc độ phù hợp với công việc và với thiết bị. Vận hành sản phẩm này với tốc độ vượt quá khả năng của nó rất có thể dẫn đến tai nạn.

Sau khi sử dụng súng vặn bu lông Nizen xong, bạn cần tháo đầu vặn vít và lau sạch bề mặt của nó.

– Để thiết bị ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh gặp nguồn nhiệt cao và tránh các loại hoá chất khác nhau.

– Không nên tự ý sửa chữa súng vặn bu lông Nizen tại nhà khi gặp sự cố mà phải mang đến các cơ sở sửa chữa máy móc chuyên nghiệp để tránh việc vô tình làm hỏng thiết bị.

Bài viết đã giới thiệu những thông tin về lý do nên mua súng bắn ốc Nizen cho tiệm sửa chữa xe máy. Nếu muốn biết thêm chi tiết về thiết bị này, hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *