Cách nhận spin coin master cực dễ cùng Levvvel

Spin Coin master đang là một khái niệm được nhiều người vô cùng quan tâm trên các nền tảng mạng xã hội. Vậy spin Coin master là gì và làm thế nào để spin Coin master? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn về khái niệm này và hướng dẫn chạy spin coin master cực đơn giản.

Coin master là gì?

Coin master là một trò chơi đang nổi đình đám thời gian gần đây. Trò chơi này được rất nhiều bạn trẻ yêu thích bởi thể loại Casual dễ chơi. Bất kể lứa tuổi nào cũng sẽ thấy thích thú và hoàn toàn có thể tham gia vào trò chơi này.

tăng spin coin master
Coin master là gì?

Trò chơi này có lối chơi khá tương đồng với trò Pirate Kings đã từng làm mưa làm gió trên nền tảng mạng xã hội Facebook vài năm trước. Nhiệm vụ của người chơi đơn giản chỉ là tìm kiếm, khai thác và tích trữ các tài nguyên càng nhiều càng tốt.

Bạn sẽ có thể sử dụng tài nguyên đó cho nhiều mục đích khác nhau như xây dựng các công trình và mở rộng lãnh thổ của mình để có thể khai thác được nhiều tài nguyên hơn. Bạn cũng có thể tấn công bạn bè để kiếm thêm tiền vàng cho bản thân

Spin Coin master là gì?

Vậy spin Coin master là gì? Trên thực tế, spin đơn giản chỉ là một tính năng giống như trò Quay số trúng thưởng hay những máy Slots quen thuộc. Màn hình spin sẽ có những biểu tượng khác nhau tương ứng với những hành động hoặc vật phẩm bạn có thể nhận được.

Tuy có cơ chế đơn giản và không phải là một tính năng trò chơi mới nhưng đây lại chính là điểm hấp dẫn làm nên sự thành công của trò chơi Coin master.

cách lấy spin coin master free
Ai chơi Master Coin cũng đều sẽ muốn sở hữu một lượng lớn tiền vàng và năng lượng như thế này

Tổng cộng có 5 biểu tượng trong tính năng spin của Coin master là:

Túi xu vàng

Nếu bạn quay trúng biểu tượng này, bạn sẽ nhận được 1 số lượng vàng nhất định. Đây là biểu tượng duy nhất bạn không cần đạt đủ 3 biểu tượng thẳng hàng để nhận thưởng. Bạn có thể nhận thưởng với chỉ 1 biểu tượng duy nhất.

Nếu quay được đủ 3 biểu tượng trên một hàng ngang, bạn sẽ nhận được số vàng tương đương với 4 lần số vàng nhận được của 1 biểu tượng.

Chiếc búa

Chiếc búa này đại diện cho hành động tấn công. Nếu bạn quay trúng 3 biểu tượng chiếc búa này, bạn sẽ có quyền tấn công đối thủ. Bạn có thể chọn công trình bất kỳ trong làng của đối thủ để tấn công. Phần thưởng nhận được sau khi tấn công sẽ là hoàn toàn ngẫu nhiên.

Đạo tặc heo

kiếm spin coin master
Hướng dẫn chạy spin Coin master

Hình ảnh một chú lợn dễ thương, ngây thơ “vô số tội” này lại đại diện cho hành động trộm tiền của đối phương. Khi quay trúng 3 biểu tượng Đạo tặc heo này, bạn sẽ được quyền “rình mò” sang làng của đối thủ và đào trộm vàng.

Bạn sẽ được chọn đào vàng từ 4 ô đánh dấu X lớn màu đỏ. Trong 4 ô đó sẽ có 1 ô chứa lượng lớn tiền vàng, 2 ô khác ít hơn và 1 ô không có gì. Bạn sẽ có tổng cộng 3 lần đào và số lượng tiền vàng đào được hoàn toàn phụ thuộc vào độ may mắn của bạn.

Khiên bảo vệ

Khiên bảo vệ này có tác dụng phòng thủ cho làng của bạn khỏi sự tấn công tới từ những người chơi khác. Mỗi lần quay được 1 hàng ngang 3 biểu tượng khiên bảo vệ bạn sẽ nhận được một lượt sử dụng khiên. Bạn có thể tích lũy tối đa 3 khiên tương ứng với ba lần bảo vệ của mình khỏi 1 đòn tấn công đến từ người chơi khác.

Mặc dù có thể bảo vệ làng khỏi đòn tấn công của người chơi khác nhưng bạn vẫn sẽ mất 50.000 vàng cho mỗi đòn tấn công của đối thủ. Bên cạnh đó, khiên bảo vệ này sẽ không có tác dụng đối với Đạo tặc heo. Điều này đồng nghĩa với việc dù có đầy đủ khiên bảo vệ, bạn vẫn sẽ bị đào trộm vàng như thường.

Viên năng lượng

Nếu bạn quay được 1 hàng ngang 3 viên năng lượng thì game sẽ tặng cho bạn thêm 10 lượt quay spin miễn phí.

Hướng dẫn chạy spin Coin master

Cách chạy spin Coin master tương đối đơn giản. Mỗi ngày bạn sẽ có tối đa 50 lần spin. Ngoài ra, khi bạn đạt đến 1 cấp nhất định, game sẽ mở khóa thêm tính năng Đặt cược.

Bạn có thể chọn đặt cược x1, x2, x3, … để tăng giá trị phần thưởng của bạn lên nhiều lần. Bạn chỉ cần nhấn nút spin trên màn hình là có thể thực hiện được một lần spin trong Coin master rồi!

lấy spin coin master
Bạn chỉ cần nhấn nút spin màu đỏ để tiến hành một lượt spin

Các cách kiếm spin Coin master siêu đơn giản

Để có thể nhanh chóng tăng cấp, tích trữ tài nguyên và tấn công các người chơi khác, bạn cần phải sở hữu càng nhiều lượt spin càng tốt. Nắm được tâm lý của người chơi, trò Coin master đã đưa ra nhiều cách khác nhau để kiếm thêm spin ngoài số lượng spin được tặng mặc định mỗi ngày.

Xem quảng cáo để nhận thêm spin

Cách này siêu đơn giản và bạn không phải thao tác cầu kỳ gì cả. Khi bạn sử dụng gần hết lượt spin, game sẽ thông báo người chơi có thể kiếm thêm spin bằng cách xem quảng cáo.

Mỗi ngày bạn sẽ được xem quảng cáo tối đa 5 lần, với 1 lần tương ứng 1 lượt spin. Cách này có thể hơi mất thời gian 1 chút nhưng lại là một giải pháp vô cùng hữu hiệu trong trường hợp khẩn cấp.

tăng spin coin master
Xem quảng cáo để nhận thêm spin

Tham gia các sự kiện của game

Coin master thường xuyên tổ chức các sự kiện khác nhau để người chơi có thể tham gia và nhận những phần thưởng có giá trị lớn. Đây là một cách kiếm spin vô cùng hữu hiệu mà bạn đừng bỏ qua khi chơi Coin master nhé! Ngoài tiền vàng và lượt spin, bạn còn có thể nhận được các vật phẩm có giá trị khác trong game.

Nâng cấp làng Coin master của bạn

Mỗi một lần làng của bạn tăng cấp, bạn sẽ nhận được một số lượt spin như phần thưởng. Việc nâng cấp làng có thể tiêu tốn kha khá thời gian như phần thưởng nhận lại là vô cùng xứng đáng

Đổi thẻ bài lấy lượt spin

Trong Coin master có một hệ thống thẻ bài bao gồm hình ảnh nhiều nhân vật khác nhau. Nếu bạn có thể sưu tập được một bộ hoàn chỉnh, trò chơi sẽ tặng cho bạn một số lượng spin nhất định.

Bạn sẽ nhận được thẻ bài thông qua những lần mở thưởng hay được bạn bè tặng. Đây cũng là một cách nhận spin trong Coin master mà bạn không nên bỏ qua đâu nhé!

link nhận spin coin master free
Hai lá bài 5 sao trong Coin master

Hướng dẫn những cách nhận spin Coin master miễn phí hàng ngày

Spin đóng vai trò rất quan trọng trong trò Coin Master bởi nó quyết định những hành động bạn có thể thực hiện trong trò chơi. Chính vì vậy, những game thủ luôn tìm kiếm các cách khác nhau để có thể tối đa hóa số lượng lượt spin có thể kiếm được trong một ngày mà không phải mua từ cửa hàng.

Vậy làm thế nào có thể kiếm lượt spin Coin master hàng ngày mà lại không hề mất khoản chi phí nào? Bạn hãy theo dõi bài tổng hợp những cách kiếm spin Coin master miễn phí hàng ngày dưới đây nhé!

Nhận lượt spin Coin master hàng ngày thông qua Levvvel

Đây là một trong những cách đơn giản và tiết kiệm thời gian nhất để kiếm lượt spin Coin master. Đây cũng là cách được nhiều game thủ sử dụng bởi cách nhận vô cùng đơn giản. Ngoài lượt spin, bạn còn có thể nhận thêm cả các link thưởng tiền vàng và thậm chí là cả tiền vàng và lượt spin trong cùng một link. Vậy trên thực tế thì Levvvel Coin master là gì mà lại được các game thủ ưa chuộng tới vậy?

Levvvel Coin master là gì?

Levvvel đơn giản chỉ là một trang website của cộng đồng chơi game và đây là nơi để chia sẻ các thông tin hay mẹo chơi game thú vị. Đây cũng là một nguồn để người chơi có thể tìm kiếm các link nhận Levvvel coin master miễn phí vô cùng hữu dụng.

levvvel com coin master free spins
Danh sách các link spin coin trên Levvvel

Các link nhận spin Coin master free đều sẽ được cập nhật hàng ngày và được đội ngũ quản trị viên của Levvvel kiểm tra kỹ càng trước khi đăng tải. Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề nhiễm virus hay bị tự động tải tệp tin gây hại về cho máy. Nếu là một người chơi đam mê spin Coin master, bạn chắc chắn sẽ không bỏ qua được trang web này.

Hướng dẫn chạy Levvvel Coin Master

Hàng ngày bạn chỉ cần đăng nhập vào trang topic Coin master của Levvvel tại đường link: https://levvvel.com/coin-master-free-spins/ là có thể nhận được một danh sách link nhận vàng và spin miễn phí. Bạn chỉ nhấn nút Collect là website sẽ đưa bạn vào lại game Coin master và nhận được phần thưởng như đã ghi.

Nhận spin thông qua danh sách link của gamevui

Nếu giao diện và nội dung tiếng Anh của Levvvel gây trở ngại tới việc kiếm spin Coin master của bạn thì gamevui chính là một giải pháp tuyệt vời. Giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt và danh sách link được cập nhật đều đặn mỗi ngày. Bạn chỉ cần truy cập vào đường link: https://gamevui.vn/huong-dan/link-nhan-spin-va-thuong-vang-mien-phi-game-coin-master-90 và làm theo hướng dẫn để nhận được phần thưởng hàng ngày của mình rồi!

Các đường link ở đây đều được cập nhật đều đặn hàng ngày và được kiểm tra tính an toàn trước khi đăng tải bởi các quản trị viên của gamevui. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về bảo mật của thiết bị khi truy cập các đường dẫn nhận thưởng của gamevui.

Tham gia vào các hội nhóm kiếm spin Coin master trên Discord

Discord là một nền tảng mạng xã hội được xây dựng tối ưu dành cho những cộng đồng vừa và nhỏ. Bạn có thể sử dụng Discord để làm quen và kết bạn được với nhiều bạn bè có cùng sở thích.

Các bạn có thể cùng nhau chia sẻ thông tin và giúp đỡ nhau vượt qua các thử thách trong game. Trong trường hợp này, bạn có thể dễ dàng sử dụng Discord như một cầu nối để có thể kiếm spin Coin master miễn phí một cách dễ dàng.

levvvel spin
Một cộng đồng chia sẻ spin Coin master trên Discord

Hiện nay trên Discord đã xuất hiện nhiều cộng đồng người chơi Coin master. Khi gia nhập những cộng đồng này, bạn sẽ cập nhật được những thông tin thú vị về tựa game và cũng như cũng giúp đỡ nhau trao đổi để có thêm lượt spin Coin master. Bạn có thể tham gia vào một trong những cộng đồng lớn nhất của Coin master bằng đường link sau: https://discord.com/invite/qGArYn

Cách chạy spin trong Coin master trên Discord này rất đơn giản, bạn chỉ cần mở 1 tài khoản Discord và nhấn vào đường link trên để tham gia vào nhóm. Sau khi thành công tham gia cộng đồng, bạn hãy truy cập vào hashtag #xin-role-để-nhận-spin và đăng kí thông tin với quản trị viên để được duyệt vào nhóm chia sẻ spin Coin master.

Nhận spin Coin master thông qua link mời bạn bè trên facebook

Đây là một trong những cách nhận thêm spin trong Coin master đơn giản và nhanh chóng nhất. Bạn sẽ kiếm được thêm spin miễn phí nếu bạn bè bằng đồng ý lời mời và tham gia chơi Coin master cùng với bạn.

Bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng Spin và chọn Need more spins? Và chọn nút Invite có biểu tượng của ứng dụng Messenger. Game sẽ chuyển bạn qua ứng dụng Messenger và sẽ hiện danh sách bạn bè của bạn trên màn hình. Bạn hãy chọn Gửi để gửi lời mời với mỗi lời mời được chấp nhận, game sẽ tặng ba thêm 30 lượt spin Coin master miễn phí.

Tuy nhiên số lượng spin nhận được thông qua cách này có giới hạn và bạn chỉ có thể nhận được 30 spin khi bạn bè nhấn vào đường link bạn chia sẻ và sử dụng facebook để đăng nhập và chơi game Coin master.

Nhận spin Coin master miễn phí trên Zalo

Ngoài hai nền tảng mạng xã hội là Discord và Facebook đã giới thiệu ở trên, bạn còn có thể nhận spin Coin master cực dễ thông qua Zalo.

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ thành lập những nhóm trò chuyện để có thể cùng nhau thảo luận và giúp đỡ nhau kiếm spin Coin master trên nền tảng mạng xã hội. Bạn có thể tham gia một trong những hội nhóm lớn nhất chuyên share link nhận spin Coin master free tại đường dẫn sau: https://chat.zalo.me/?g=qbtkqj950

levvvel coin master
Hướng dẫn cách nhận thêm Spin trong Coin master

Tương tự như Discord, khi tham gia nhóm các thành viên có thể cùng nhau chia sẻ các link mời chơi để cùng nhau nhận spin hay là cập nhật những đường link nhận spin miễn phí mỗi ngày.

Sử dụng các ứng dụng nhận thưởng để kiếm spin Coin master

Ngoài các cách chia sẻ link mời chơi cho bạn bè thông qua nền tảng xã hội như đã liệt kê ở trên, bạn còn có thể sử dụng các ứng dụng nhận thưởng để kiếm spin Coin master.

Hiện nay trên App Store và CH Play có các ứng dụng cho phép tự động nhận tất cả các phần thưởng của Coin master bao gồm tiền vàng và cả lượt spin. 3 ứng dụng nổi tiếng và được nhiều người ưa chuộng nhất chính là Daily Spin for Coin Master, Daily Spin & Coin, Coin master, …

Cách để nhận spin Coin master thông qua các ứng dụng này tương đối đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây:

  1. Tải ứng dụng trên App Store (Đối với iPhone, iPad) hoặc CH Play đối với các máy sử dụng hệ điều hành Android.
  2. Khởi động ứng dụng và chọn Free Spin & Coin rồi chọn ngày nhận thưởng
  3. Màn hình sẽ hiện ra danh sách những phần thưởng bạn có thể nhận
  4. Chờ một chút và nhấn Redeem để ứng dụng bắt đầu quá trình nhận spin
  5. Giao diện nhận thưởng xuất hiện trên màn hình và bạn chỉ cần ấn Collect Now, chuyển qua trò Coin master và toàn bộ phần thưởng của bạn đã được cộng vào kho tài nguyên của mình.

Sử dụng Spin Coin Master Mod

Nhu cầu kiếm lượt spin ngày một tăng cao kéo theo sự xuất hiện của nhiều bản mod hay hack spin. Trong những bản chơi này, bạn sẽ có thể dễ dàng nhận được spin và tiền vàng hơn. Một số bản thậm chí còn không giới hạn số lượng tài nguyên của bạn.

Bạn có thể download một bản mod vô hạn tiền và lượt spin của Coin master tại đường dẫn này: https://apkmody.io/vi/game/coin-master

Lưu ý trước khi tải bản mod này bạn cần phải gỡ cái đặt Coin master ra khỏi điện thoại. Số tài nguyên vẫn sẽ được giữ nguyên nếu bạn đã liên kết với tài khoản Facebook nên bạn cứ yên tâm gỡ cài đặt và tận hưởng cảm giác thoải mái sử dụng tài nguyên mà không phải suy nghĩ gì.

Tự động nhận thưởng bằng phần mềm Auto Game Coin master

levvvel coin master free spins
Ứng dụng Auto Game Coin master

Bạn không có nhiều thời gian để vào hoàn thành các nhiệm vụ hay truy cập và các link nhận thưởng thì phần mềm Auto Game Coin master là một giải pháp bạn không thể bỏ qua. Phần mềm này sẽ tự động hoàn thành các thao tác trong game giúp bạn. Nó còn có thể giúp bạn nhận coin bằng cookie của các tài khoản Facebook clone.

Trên đây là bài viết Hướng dẫn chạy Spin Coin Master cực dễ cùng Levvvel của chúng tôi, nếu bạn thấy bài viết này bổ ích và thú vị, hãy chia sẻ và lan tỏa bài hướng dẫn này tới bạn bè của mình. Đừng quên truy cập website Kiến thức máy móc mỗi ngày để cập nhật thêm những thông tin thú vị và bổ ích khác!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *